HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Dai-ichi Life Việt Nam tổ chức lễ trao giải thưởng
CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN
CHÀO MỪNG 4 TRIỆU KHÁCH HÀNG

Ngày 10/2/2022, Dai-ichi Life Việt Nam đã tổ chức Lễ trao giải thưởng cho các khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình tri ân Chào mừng 4 triệu Khách hàng, được kết nối truyền hình trực tiếp đồng thời tại Văn phòng Công ty ở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.


Tại buổi lễ, ông Đặng Hồng Hải - Phó Tổng Giám đốc Điều hành kiêm Phó Tổng Giám đốc các Kênh Phân phối, đã chúc mừng Khách hàng thứ 4 triệu Nguyễn Phi Long và trao giải Kim cương - 10 lượng vàng SJC 999.9.


Ngoài ra, các đại diện Ban Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam cũng đã chúc mừng và trao các giải Vàng, giải Titan, giải Bạc cùng nhiều giải thưởng khác cho những khách hàng may mắn trúng thưởng của chương trình.


Hướng đến cột mốc phục vụ 4 triệu Khách hàng, Dai-ichi Life Việt Nam đã triển khai Chương trình tri ân Chào mừng 4 triệu Khách hàng từ ngày 5/5/2021 đến ngày 31/12/2021 với hơn 400 giải thưởng “Vàng SJC 999.9” có tổng trị giá trên 4,5 tỷ đồng, thu hút sự tham gia của hàng trăm ngàn khách hàng. 

Được ra mắt vào năm 2015, An Thịnh Đầu Tư là sản phẩm cao cấp thuộc dòng sản phẩm bảo hiểm Liên kết đơn vị, kết hợp giữa lợi ích của bảo hiểm và đầu tư – vừa bảo vệ an toàn tài chính, vừa mang lại cơ hội tích lũy, gia tăng tài sản hiệu quả cho khách hàng. Sau nhiều năm hoạt động, 3 Quỹ của An Thịnh Đầu Tư – Quỹ Tăng Trưởng, Quỹ Phát Triển và Quỹ Bảo Toàn - cho thấy sự tăng trưởng hiệu quả, bền vững và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.


Với mục tiêu mang đến cho khách hàng thêm nhiều giải pháp đầu tư chuyên biệt hơn, phù hợp với nhu cầu và khẩu vị đầu tư khác nhau, từ ngày 25/04/2022 Dai-ichi Life Việt Nam đã gia tăng thêm 2 Quỹ Liên kết đơn vị mới thuộc sản phẩm An Thịnh Đầu Tư, với tên gọi Quỹ Dẫn Đầu và Quỹ Tài Chính Năng Động đem đến cơ hội đầu tư vào các Cổ phiếu chất lượng hàng đầu thị trường, cụ thể:


 • Quỹ Dẫn Đầu: đầu tư 80% - 100% vào cổ phiếu của Top 30 công ty hàng đầu thị trường chứng khoán Việt Nam về vốn hóa và thanh khoản
 • Quỹ Tài Chính Năng Động: đầu tư 80% - 100% vào cổ phiếu các doanh nghiệp hàng đầu và uy tín trong ngành Tài chính – Ngân hàng

Với 2 Quỹ Liên kết đơn vị mới này khách hàng sẽ có trong tay 5 giải pháp đầu tư chuyên biệt và có thể linh hoạt thay đổi trước biến động của thị trường hoặc theo nhu cầu, khẩu vị đầu tư khác nhau.
Bên cạnh đó, với chương trình “Đầu Tư Hiệu Quả - Nhận Quà Xứng Tầm”, Quý khách hàng còn có cơ hội trở thành 1 trong 1.000 người đầu tiên sở hữu 1 cây bút Parker trị giá 1 triệu đồng khi mua mới hợp đồng An Thịnh Đầu Tư từ ngày 25/04/2022 đến hết ngày 31/05/2022(*).
*Tham khảo chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại tại ĐÂY

Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm bảo hiểm
An Thịnh Đầu Tư và 2 Quỹ Liên kết mới tại đây:
https://dai-ichi-life.com.vn/vi-vn/san-pham-chinh/an-thinh-dau-tu/354/1745/

Tiếp nối hành trình Dai-ichi Life - Cung Đường Yêu Thương 2021 và đề cao tinh thần yêu thương bản thân, yêu thương gia đình và yêu thương cộng đồng, Dai-ichi Life - Cung Đường Yêu Thương 2022 đã chính thức quay trở lại, bắt đầu từ ngày 07/05/2022 đến ngày 20/12/2022.

Giải hoàn toàn miễn phí và dành cho tất cả mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với mỗi km mà người tham gia hoàn thành hợp lệ, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ đóng góp 1.000 đồng vào Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” nhằm hỗ trợ cho những người dân gặp hoàn cảnh khó khăn.

Hưởng ứng thông điệp 15 năm – Kết nối Triệu Yêu Thương, Dai-ichi Life - Cung Đường Yêu Thương 2022 khuyến khích người tham gia thực hiện đi/chạy bộ và tạo ra những bước chân yêu thương trên khắp bản đồ Việt Nam. Giải được chia thành 5 Thử Thách, lấy cảm hứng từ 5 yếu tố hình thành nên sự sống theo triết lý Ngũ Đại Nhật Bản: Đất, Nước, Lửa, Gió, Vô.

 • Đối với Khách hàng đã tham gia Dai-ichi Life - Cung Đường Yêu Thương 2021:
  Truy cập trang web chính thức của giải tại đây
  Đăng nhập bằng tài khoản đã được đăng ký ở Giải năm trước

 • Đối với Khách hàng tham gia lần đầu:
  Vui lòng tham khảo hướng dẫn đăng ký và tham gia tại đây

Cổng thông tin và Giải đáp thắc mắc

Nhằm góp phần giảm thiểu rác thải nhựa cho môi trường và đóng góp cho cộng đồng, từ ngày 09/03/2022 đến ngày 03/04/2022 vừa qua, Dai-ichi Life Việt Nam đã phát động chiến dịch "Giảm nhựa thải, Tăng nhựa sống" đối với toàn thể nhân viên và tư vấn tài chính của công ty. Một chuỗi các hoạt động đa dạng đã được tổ chức nhằm kêu gọi và khuyến khích “lối sống xanh” tại môi trường công sở của Dai-ichi Life Việt Nam. 


Đặc biệt trong đó, vào ngày 2/4/2022 , sự kiện “Cung Đường Xanh” đã diễn ra sôi nổi với sự góp mặt của gần 200 Nhân viên và Tư vấn Tài chính của công ty. Trong hoạt động này, người tham gia được chia thành các nhóm nhỏ để cùng đi/chạy bộ và dọn rác thải nhựa tại các địa điểm và tuyến đường xung quanh khu vực Trụ sở chính, Tòa nhà Dai-ichi Life, 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện được tổ chức với mong muốn kêu gọi hành động giữ gìn môi trường xanh sạch đẹp và khuyến khích tinh thần vận động nâng cao sức khỏe vì bản thân, gia đình và cộng đồng.  


 Kết thúc chiến dịch, gần 400 bài đăng với nội dung lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường đã được đăng tải và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội, 700 hành động giảm nhựa thải đã được thực hiện và ghi nhận tại các sự kiện, cùng gần 14.000 rác thải nhựa đã được thu gom và phân loại tại sự kiện “Cung Đường Xanh”.  


Với mỗi bài đăng kêu gọi/hành động giảm nhựa thải/món rác thải nhựa được thu gom, Dai-ichi Life Việt Nam đóng góp 20.000 đồng vào quỹ “Vì Cuộc Sống Tươi Đẹp” của công ty để thực hiện các hoạt động chăm sóc sức khỏe và bảo vệ môi trường như trồng cây xanh và cung cấp nguồn nước sạch. Do đó, thực hiện đúng cam kết của mình, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ đóng góp 300.000.000 đồng vào Quỹ thông qua chiến dịch “Giảm nhựa thải, Tăng nhựa sống”. 

NỘI DUNG BẢN TIN SỐ 2 NĂM 2022

Nội dung cần tìm
 • Tất cả
 • Giải pháp bảo hiểm
 • Dịch vụ khách hàng
 • Tin tức
 • Tuyển dụng

Có phải bạn muốn tìm về

Tìm kiếm của bạn gần đây

Bạn có thể quan tâm: