DỊCH VỤ VÀ TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

Tên định danh Dai-ichi
THỂ HIỆN CUỘC GỌI VÀ TIN NHẮN

Nhằm tạo thuận lợi cho Khách hàng khi tiếp nhận cuộc gọi hoặc tin nhắn từ Dai-ichi Life Việt Nam, chúng tôi trân trọng thông báo tên định danh chính thức của Dai-ichi Life Việt Nam thể hiện trên cuộc gọi hoặc tin nhắn đến Khách hàng là DAI-ICHI, được áp dụng từ ngày 22/02/2022, như sau:

 • Tin nhắn SMS từ DLVN đến Khách hàng: Tên người gửi hiển thị trên tin nhắn SMS là DAI-ICHI thay vì DAIICHI hoặc số điện thoại gửi. 
 • Cuộc gọi từ DLVN đến Khách hàng: Nếu số điện thoại của Khách hàng thuộc mạng điện thoại Viettel hoặc Mobifone, Khách hàng sẽ nhận được cuộc gọi với tên người gọi hiển thị là DAI-ICHI thay vì số điện thoại gọi đến (tên định danh chưa áp dụng đối với số điện thoại của Khách hàng thuộc các mạng điện thoại khác, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ có thông báo sau). 

Mong rằng Quý khách sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi đồng hành cùng Dai-ichi Life Việt Nam!

Nhằm nâng cao trải nghiệm số của Khách hàng, Dai-ichi Connect “Phiên bản mới” liên tục được cải tiến để tốt hơn mỗi ngày. Vì vậy, với mong muốn mang Dai-ichi Connect tới gần hơn tới Khách hàng, chúng tôi sẽ cùng Quý khách làm quen với Dai-ichi Connect nhé!

Đổi điểm thưởng:


Chương trình tích lũy điểm thưởng “Gắn bó dài lâu” ra đời với phương châm “Khách hàng là trên hết”, mong muốn gửi lời tri ân đến tất cả khách hàng đã lựa chọn, tin tưởng và đồng hành cùng Dai-ichi Life Việt Nam. Quý khách có thể dễ dàng tích lũy điểm thông qua các dịch vụ của hợp đồng, và nhiều hoạt động của Công ty. Bên cạnh đó, Quý khách còn được trải nghiệm đổi điểm nhận quà đơn giản, nhanh gọn ngay trên Dai-ichi Connect với kho quà tặng thiết thực và hấp dẫn.

Bộ Hợp đồng điện tử:


Bộ hợp đồng rất quan trọng với Khách hàng khi tham gia bảo hiểm vì trong đó có thông tin về quyền lợi, nghĩa vụ cũng như quy tắc, điều khoản của cả hai bên. Đáp ứng nhu cầu tra cứu nhanh thông tin và bảo quản bộ hợp đồng bền vững, Dai-ichi Life đã ra mắt chức năng Bộ hợp đồng điện tử - ePolicy trên ứng dụng Dai-ichi Connect với các ưu điểm vượt trội:


 • Xem ngay Bộ Hợp đồng của mình khi Dai-ichi Life Việt Nam chấp nhận Bảo hiểm.
 • Lưu trữ ngay trên Dai-ichi Connect, giúp tra cứu dễ dàng, mọi lúc mọi nơi.

Tải Dai-ichi Connect,
kết nối cùng Dai-ichi ngay!

 • Bước 1: Tải ứng dụng bằng cách quét QR code hoặc tìm Dai-ichi Connect trên Apple store hoặc Play store.
 • Bước 2: Đăng ký hoặc Đăng nhập nếu đã có tài khoản.
 • Bước 3: Trải nghiệm ứng dụng Dai-ichi Connect hoặc vào Website: https://kh.dai-ichi-life.com.vn/

Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, Dai-ichi Life Việt Nam đã phát triển nhiều kênh thu phí với các phương thức đóng phí đa dạng, đặc biệt là các phương thức đóng phí từ xa/trực tuyến để Quý khách thuận tiện trong việc thanh toán phí bảo hiểm nhằm duy trì hiệu lực Hợp đồng bảo hiểm, qua đó Người được bảo hiểm liên tục được bảo vệ.

  NỘI DUNG BẢN TIN SỐ 2 NĂM 2022

  Nội dung cần tìm
  • Tất cả
  • Giải pháp bảo hiểm
  • Dịch vụ khách hàng
  • Tin tức
  • Tuyển dụng

  Có phải bạn muốn tìm về

  Tìm kiếm của bạn gần đây

  Bạn có thể quan tâm: