THÔNG ĐIỆP TỪ BAN LÃNH ĐẠOTrong không khí rộn ràng chào đón Xuân, thay mặt Dai-ichi Life Việt Nam, tôi xin hân hạnh chào đón Quý khách đến với Bản tin Đặc biệt – Kỷ niệm 17 năm thành lập Dai-ichi Life Việt Nam (18/1/2007 – 18/1/2024) và Mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Kính thưa Quý khách,

Năm 2023, trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn và thách thức, Dai-ichi Life Việt Nam là một trong số ít doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đạt mức lợi nhuận sau thuế ước tính gần 2.600 tỷ đồng, tổng doanh thu phí bảo hiểm ước đạt 19.550 tỷ đồng, nâng thị phần của Công ty lên 12,6%. Cùng với mức vốn chủ sở hữu 9.800 tỷ đồng và tổng tài sản đạt 66.000 tỷ đồng, Công ty tiếp tục giữ vững vị trí Top 3 Công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài lớn nhất và có hiệu quả kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam. 

Luôn cam kết mang đến cho khách hàng những quyền lợi ưu việt và thiết thực, trong năm 2023, Công ty đã chi trả quyền lợi bảo hiểm 4.600 tỷ đồng cho hơn 350.000 trường hợp, nâng tổng số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm trên 19.500 tỷ đồng cho hơn 1,7 triệu trường hợp trong 16 năm qua.

Trong năm qua, với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết”, Dai-ichi Life Việt Nam đã nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và chú trọng đầu tư hệ sinh thái số thông qua quy trình nghiệp vụ bảo hiểm tự động hóa xuyên suốt, đa dạng hóa các kênh thanh toán phí không dùng tiền mặt nhằm gia tăng trải nghiệm cho khách hàng thông qua các ứng dụng số như Dai-ichi Connect, E-App, D-Success, Trợ lý Số trả lời tự động Voicebot 24/7, Chatbot 24/7. Công ty đã ra mắt trang website mới, nền tảng bảo hiểm trực tuyến Dai-ichi ON với hai sản phẩm Ichi Care & Ichi An Tâm, công cụ Lập kế hoạch tài chính trên website; đồng thời, triển khai 7 chương trình khuyến mại với tổng trị giá trên 10 tỷ đồng. Đặc biệt, Công ty đã ký kết hợp tác chiến lược với Garmin Việt Nam xây dựng Hệ sinh thái Sức khỏe và Hạnh phúc trên nền tảng Dai-ichi Connect, giúp khách hàng và gia đình chủ động xây dựng lối sống khỏe mạnh. 

Song hành cùng phát triển kinh doanh bền vững, trong năm 2023, Công ty đã triển khai hơn 130 chương trình hỗ trợ cộng đồng với tổng số tiền đóng góp gần 8 tỷ đồng xuyên suốt 4 lĩnh vực: sức khỏe y tế, giáo dục, môi trường và từ thiện xã hội, nâng tổng số tiền lên hơn 67 tỷ đồng nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam trong 16 năm qua.

Với những nỗ lực bền bỉ, Công ty đã vinh dự đạt được các giải thưởng uy tín: “Top 2 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Uy tín” (2022 & 2023); “Top 50 Doanh nghiệp Lợi nhuận xuất sắc Việt Nam”; “Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2023”; “Doanh nghiệp Xuất sắc Châu Á” và “Thương hiệu Truyền Cảm hứng” trong ba năm liên tiếp (2021 – 2023); “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2023”; “Doanh nghiệp Vì Cộng đồng – Saigon Times CSR” trong 5 năm liên tiếp (2019 – 2023); Chứng nhận của Phái đoàn Liên Minh Châu Âu tại Việt Nam về những đóng góp bảo vệ môi trường và thúc đẩy tăng trưởng xanh bền vững.

Kính thưa Quý khách,

Dai-ichi Life Việt Nam có được vị thế và thành công như ngày hôm nay chính là nhờ sự ủng hộ và tin yêu của gần 5 triệu khách hàng và gia đình. Chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách đã đồng hành và gắn bó với Công ty trong suốt thời gian qua. Bước sang tuổi 17 đầy sức trẻ, Dai-ichi Life Việt Nam, với sứ mệnh “Vì tương lai an tâm hạnh phúc của người dân Việt”, sẽ tiếp tục nỗ lực mang đến các giá trị vượt trội cho khách hàng, đối tác và cộng đồng, hướng đến mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam.

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, thay mặt Dai-ichi Life Việt Nam, tôi xin kính chúc Quý khách cùng gia đình một Năm mới Hạnh Phúc, An Khang & Thịnh Vượng! 

Trân trọng,

Trần Đình Quân

Chủ tịch Hội đồng Thành viên Dai-ichi Life Việt Nam

NỘI DUNG BẢN TIN SỐ ĐẶC BIỆT NĂM 2024

Nội dung cần tìm
  • Tất cả
  • Giải pháp bảo hiểm
  • Dịch vụ khách hàng
  • Tin tức
  • Tuyển dụng

Có phải bạn muốn tìm về

Tìm kiếm của bạn gần đây

Bạn có thể quan tâm: