

Sứ mệnh “Vì Cuộc Sống Tươi Đẹp”
DAI-ICHI LIFE VIỆT NAM PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH
HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO 2025 TẠI TỈNH PHÚ THỌ
DAI-ICHI LIFE VIỆT NAM PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO 2025 TẠI TỈNH PHÚ THỌ
Ngày 16/8/2025, Dai-ichi Life Việt Nam đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Tỉnh Phú Thọ phát động Chương trình “Kết nối Triệu Yêu Thương - Hạnh phúc cho Cộng đồng” - Hiến máu nhân đạo 2025 tại Tỉnh Phú Thọ. Đây là sự kiện mở đầu cho chuỗi hoạt động hiến máu nhân đạo trong năm 2025 của Dai-ichi Life Việt Nam với 200 tình nguyện viên, bao gồm Ban Giám đốc, Đội ngũ Quản lý Kinh doanh, Nhân viên, Đại lý bảo hiểm và khách hàng của Dai-ichi Life Việt Nam tại Phú Thọ và các vùng lân cận cùng người dân địa phương đã hiến tặng 168 đơn vị máu, tương đương 42.000 ml.
Ông Trần Đình Quân - Chủ tịch Hội đồng Thành viên Dai-ichi Life Việt Nam, kiêm Chủ tịch Quỹ Vì Cuộc Sống Tươi Đẹp và các thành viên Dai-ichi Life Việt Nam tham gia hiến máu tại Phú Thọ.
Đây là sự kiện mở đầu cho chuỗi hoạt động hiến máu nhân đạo trong năm 2025.
TRAO TẶNG HỌC BỔNG VÀ BA LÔ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI ĐẮK LẮK, LONG AN VÀ BẠC LIÊU
Trong ba ngày 13, 18 và 20/6/2025, Quỹ Vì Cuộc Sống Tươi Đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam đã phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam trao gần 200 suất quà khuyến học (bao gồm ba lô và 1 triệu đồng tiền mặt) có tổng trị giá gần 260 triệu đồng cho gần 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Đắk Lắk, Long An và Bạc Liêu (cũ).
Hoạt động này nằm trong cam kết tài trợ 800 triệu đồng trong năm 2025 của Quỹ Vì Cuộc Sống Tươi Đẹp cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam để hỗ trợ khuyến học cho trẻ em và trường học có hoàn cảnh khó khăn tại 8 tỉnh thành trên toàn quốc.
Quỹ Vì Cuộc Sống Tươi Đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam hỗ trợ khuyến học cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

KHÁM SỨC KHỎE CHO NGƯỜI DÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VÀ BẾ GIẢNG LỚP DẠY NGHỀ CHO PHỤ NỮ KHUYẾT TẬT TẠI LÂM ĐỒNG
Ngày 5/7/2025, Quỹ Vì Cuộc Sống Tươi Đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam đã phối hợp với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo, Người tàn tật và Trẻ mồ côi Tỉnh Lâm Đồng cùng đội ngũ y bác sĩ địa phương tổ chức khám sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng 500 phần quà nhu yếu phẩm với tổng số tiền tài trợ 280 triệu đồng cho 500 người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Lâm Đồng.
Song song với chương trình ý nghĩa này, Dai-ichi Life Việt Nam và Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo, Người tàn tật và Trẻ mồ côi Tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp tổ chức Lễ Bế giảng lớp Dạy nghề đan móc len cho 80 phụ nữ khuyết tật tại Xã Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng với tổng số tiền tài trợ 750 triệu đồng.
Khám sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Lâm Đồng.

KHÁM SỨC KHỎE CHO NGƯỜI DÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VÀ BẾ GIẢNG LỚP DẠY NGHỀ CHO PHỤ NỮ KHUYẾT TẬT TẠI LÂM ĐỒNG
Ngày 5/7/2025, Quỹ Vì Cuộc Sống Tươi Đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam đã phối hợp với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo, Người tàn tật và Trẻ mồ côi Tỉnh Lâm Đồng cùng đội ngũ y bác sĩ địa phương tổ chức khám sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng 500 phần quà nhu yếu phẩm với tổng số tiền tài trợ 280 triệu đồng cho 500 người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Lâm Đồng.
Song song với chương trình ý nghĩa này, Dai-ichi Life Việt Nam và Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo, Người tàn tật và Trẻ mồ côi Tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp tổ chức Lễ Bế giảng lớp Dạy nghề đan móc len cho 80 phụ nữ khuyết tật tại Xã Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng với tổng số tiền tài trợ 750 triệu đồng.
Khám sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Lâm Đồng.
HỖ TRỢ HƠN 540 TRIỆU ĐỒNG GIÚP NGƯỜI DÂN KHẮC PHỤC HẬU QUẢ THIÊN TAI TẠI ĐIỆN BIÊN, SƠN LA, NGHỆ AN VÀ TÁI THIẾT TRƯỜNG HỌC TẠI HÀ TĨNH
Trong tháng 8 và tháng 9/2025, Quỹ Vì Cuộc Sống Tươi Đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam đã triển khai chương trình “Kết nối Triệu Yêu Thương - Hạnh phúc cho cộng đồng”, hỗ trợ người dân tại Điện Biên, Sơn La, Nghệ An và tái thiết trường học tại Hà Tĩnh, khắc phục hậu quả thiên tai với tổng số tiền tài trợ hơn 540 triệu đồng.
Ngày 4/9/2025, Dai-ichi Life Việt Nam đã đến thăm và trao 100 triệu đồng cho Trường Tiểu học Cẩm Nhượng, tỉnh Hà Tĩnh, chung tay cùng nhà trường khắc phục hậu quả do mưa bão vừa qua.
Ngày 26/8/2025, Dai-ichi Life Việt Nam đã đến thăm và trao 100 phần quà, bao gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm, trị giá 120 triệu đồng cho 100 hộ dân tại Xã Anh Sơn Đông, Tỉnh Nghệ An.
Ngày 14/8/2025, Dai-ichi Life Việt Nam đã trao 122 triệu đồng cho Hội Chữ thập đỏ Tỉnh Điện Biên để hỗ trợ 100 hộ dân trên địa bàn Xã Xa Dung, Tỉnh Điện Biên.
Ngày 15/8/2025, Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục trao 100 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Xã Huổi Một để hỗ trợ 100 hộ dân tại Xã Huổi Một, Tỉnh Sơn La.




TÀI TRỢ HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC UỐNG SẠCH VÀ QUÀ KHUYẾN HỌC CHO TRƯỜNG HỌC TẠI XÃ XUYÊN MỘC
Ngày 20/8/2025, Dai-ichi Life Việt Nam đã phối hợp với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh bàn giao 02 hệ thống máy lọc nước uống sạch và trao tặng 50 ba lô học sinh với tổng trị giá 130 triệu đồng cho Trường THCS Xuyên Mộc, Xã Xuyên Mộc, TP. Hồ Chí Minh. Ước tính trung bình hệ thống máy lọc nước này sẽ cung cấp 360.000 lít nước uống sạch trong một năm cho hơn 800 học sinh và giáo viên của trường.
Hoạt động này nằm trong dự án “Nước sạch học đường 2025” do Dai-ichi Life Việt Nam, thông qua Quỹ Vì Cuộc Sống Tươi Đẹp, tài trợ 900 triệu đồng để lắp đặt 15 hệ thống máy lọc nước uống sạch cho các trường học tại 15 tỉnh thành trên toàn quốc.
Niềm vui của học sinh và giáo viên Trường THCS Xuyên Mộc, Xã Xuyên Mộc, TP. Hồ Chí Minh khi được sử dụng nước uống sạch.
Trao ba lô đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường, như một lời động viên tinh thần các em trước thềm năm học mới.
TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH
PHẪU THUẬT MẮT “ĐEM ÁNH SÁNG
CHO NGƯỜI NGHÈO 2025” TẠI ĐỒNG NAI
TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH PHẪU THUẬT MẮT “ĐEM ÁNH SÁNG CHO NGƯỜI NGHÈO 2025” TẠI ĐỒNG NAI
Ngày 23/8/2025, Quỹ Vì Cuộc Sống Tươi Đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam đã phối hợp với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh, Đoàn Bác sĩ Bệnh viện Mắt Tây Nam và Trung tâm Y tế Huyện Bình Long triển khai chương trình phẫu thuật mắt từ thiện cho hơn 200 bệnh nhân nghèo bị đục thủy tinh thể trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.
Đây là đợt phẫu thuật đầu tiên trong năm 2025 do Quỹ Vì Cuộc Sống Tươi Đẹp tài trợ với số tiền 700 triệu đồng nhằm phục hồi thị lực cho gần 450 bệnh nhân tại 2 tỉnh Đồng Nai và Lâm Đồng.
Được khởi xướng từ năm 2009, đến nay, Chương trình “Đem ánh sáng cho người nghèo” đã giúp phục hồi thị lực cho hơn 11.200 bệnh nhân với tổng số tiền tài trợ hơn 10,3 tỷ đồng.
Đợt phẫu thuật đầu tiên trong năm 2025 của Chương trình “Đem ánh sáng cho người nghèo” đã thành công tốt đẹp.