Ứng dụng Dai-ichi Connect

Giới thiệu Ứng dụng Dai-ichi Connect

Dai-ichi Connect là ngôi nhà số dành cho Khách hàng với nhiều tính năng và tiện ích giá trị.

Tất cả Khách hàng có hoặc chưa có tài khoản Dai-ichi Connect đều có thể tìm hiểu các thông tin về hoạt động của Dai-ichi Life Việt Nam, sản phẩm bảo hiểm, hoạt động sống khỏe, chương trình tri ân Khách hàng.
Nếu đã có tài khoản Dai-ichi Connect, Khách hàng sẽ có thêm trải nghiệm với các tiện ích như tham gia các hoạt động, sự kiện kết nối cùng Dai-ichi Life Việt Nam và những tiện ích khác.
Đặc biệt với Khách hàng tham gia bảo hiểm với Dai-ichi Life Viêt Nam, Dai-ichi Connect cung cấp đầy đủ thông tin Hợp đồng bảo hiểm (Quyền lợi sản phẩm; Phí bảo hiểm; Lịch sử giao dịch, Hợp đồng bảo hiểm điện tử…) cùng các tiện ích trực tuyến như Đóng phí bảo hiểm; Yêu cầu quyền lợi; Cập nhật thông tin Hợp đồng,…nhằm hỗ trợ Khách hàng quản lý Hợp đồng bảo hiểm của mình một cách thuận lợi, mọi lúc mọi nơi.
Dai-ichi Connect hiện có trên cả 2 phiên bản: Website và ứng dụng đi động, liên tục được cải tiến để mang đến Khách hàng các trải nghiệm ngày càng thú vị hơn. 

Thông tin chi tiết về Dai-ichi Connect và tóm tắt hướng dẫn sử dụng được trình bày TẠI ĐÂY.

Khi cần trao đổi thêm thông tin, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với các Văn phòng và Trung tâm Dịch vụ khách hàng hoặc Tổng đài Dịch vụ khách hàng Dai-ichi Life Việt Nam, điện thoại: (028) 3810 0888, bấm phím số 1.