Chuyên mục

Dịch vụ & Tiện ích

Dịch vụ nộp phí bảo hiểm trực tuyến tại Cổng thông tin khách hàng

Quý khách truy cập vào địa chỉ https://kh.dai-ichi-life.com.vn, chọn chức năng Thanh Toán Trực Tuyến để nộp phí bảo hiểm định kỳ, hoàn trả khoản tạm ứng từ giá trị hoàn lại, hoàn trả khoản tạm ứng từ giá trị hoàn lại để đóng phí tự động bằng thẻ thanh toán nội địa do các ngân hàng Việt Nam phát hành. Đây là dịch vụ thanh toán mới hoàn toàn miễn phí giúp Quý khách thực hiện giao dịch nhanh chóng, chính xác, an toàn và thuận tiện.

Quý khách vui lòng tham chiếu Hướng dẫn sử dụng chức năng này tại đây.

Dịch vụ mới - Cung cấp Thẻ quà tặng cho Khách hàng

CHƯƠNG TRÌNH TÍCH LŨY ĐIỂM THƯỞNG “GẮN BÓ DÀI LÂU”

Thưa Quý khách hàng,

Chương trình tích lũy điểm thưởng “Gắn bó dài lâu“ là Chương trình chăm sóc Khách hàng đặc biệt, duy nhất hiện nay trên thị trường bảo hiểm nhân thọ. Chương trình đã và đang mang đến cho toàn thể Quý khách hàng tham gia bảo hiểm với nhiều quyền lợi cộng thêm bên cạnh những quyền lợi của hợp đồng bảo hiểm.

Với mục tiêu không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để mang lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng và khẳng định hơn nữa quyền lợi, dịch vụ vượt trội của Chương trình chăm sóc đặc biệt này, chúng tôi trân trọng giới thiệu dịch vụ mới, đó là cung cấp Thẻ quà tặng để Khách hàng sử dụng điểm thưởng của Chương trình tích lũy điểm thưởng “Gắn bó dài lâu”.

* Thẻ quà tặng là Thẻ trả trước định danh nội địa đồng thương hiệu Dai-ichi Life Việt Nam & HDBank do Ngân hàng TMCP Phát triển Tp.Hồ Chí Minh (HDBank) phát hành.
* Quý khách hàng có thể yêu cầu Dai-ichi Life Việt Nam chuyển tiền thưởng tích lũy của mình vào Thẻ quà tặng này để:
­  - Giao dịch thanh toán hàng hóa và dịch vụ tại 120.000 đơn vị chấp nhận thẻ thông qua máy POS trên toàn quốc.
­  - Giao dịch rút tiền mặt và các giao dịch được phép thực hiện tại hơn 19.000 máy ATM của HDBank và tại các máy ATM của các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng khác trên lãnh thổ Việt Nam có kết nối với hệ thống ATM của HDBank.
­  - Giao dịch nạp tiền vào Thẻ tại quầy giao dịch của HDBank.
  - Các giao dịch hỗ trợ khác dành cho Thẻ được HDBank cung cấp tùy từng thời điểm.


Quý khách hàng thỏa thích mua sắm được giảm giá đến 50% cùng Thẻ tại hơn 300 điểm ưu đãi liên kết với HDBank chi tiết tại đây


Điều kiện và thủ tục để yêu cầu cung cấp Thẻ quà tặng:
- Khách hàng có điểm thưởng tích lũy từ 500 điểm (tương đương 500.000 đồng) trở lên.
- Phiếu yêu cầu sử dụng điểm thưởng (mẫu CC2, tải Phiếu yêu cầu) và bản sao Giấy CMND/ Hộ chiếu của Bên mua bảo hiểm.
- Phí thường niên: 20.000 đồng/năm được cấn trừ từ số tiền thưởng chuyển vào Thẻ quà tặng của Khách hàng.
- Phí phát hành Thẻ: miễn phí

Quý khách có thể nộp thủ tục yêu cầu cung cấp Thẻ quà tặng tại bất kỳ Văn phòng Dai-ichi Life Việt Nam tại các địa chỉ này hoặc gửi cho Bộ phận Chăm sóc Khách hàng qua Bưu điện về địa chỉ: 149 - 151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Trân trọng kính mời Quý khách đăng ký sử dụng dịch vụ mới này để trải nghiệm các tiện ích cùng nhiều ưu đãi của Thẻ và nhận ưu đãi đặc biệt - miễn phí thường niên năm đầu tiên dành cho 1.000 Khách hàng đầu tiên yêu cầu cung cấp Thẻ quà tặng với số tiền thưởng chuyển vào Thẻ quà tặng từ 1.500.000 đồng trở lên.

Trường hợp cần trao đổi thêm thông tin liên quan, Quý khách vui lòng liên hệ với các Văn phòng và Trung tâm Dịch vụ khách hàng Dai-ichi Life Việt Nam, hoặc Tổng đài Dịch vụ khách hàng, điện thoại: (028) 3810 0888, bấm phím số 1. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách.

Dịch vụ nhận tin nhắn xác nhận thanh toán phí bảo hiểm định kỳ

Dễ dàng, nhanh chóng và chính xác!

Dịch vụ này dành cho tất cả khách hàng có đăng ký số điện thoại di động với Dai-ichi Life Việt Nam. Vì vậy, Quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ văn phòng Dai-ichi Life Việt Nam gần nhất hoặc gọi đến số (028) 3810 0888, bấm phím 1 để đăng ký hoặc cập nhật cho Dai-ichi Life Việt Nam số điện thoại di động của mình để có thể sử dụng ngay những tiện ích của dịch vụ SMS  rất thuận lợi này.

Tiện ích 1: Theo định kỳ, Quý khách sẽ được Dai-ichi Life Việt Nam cập nhật về tình trạng hợp đồng bảo hiểm của mình (phí bảo hiểm đến hạn, ngày đến hạn nộp phí, …)  hoàn toàn miễn phí.

Tiện ích 2: Kể từ ngày 12/12/2012, Quý khách sẽ được Dai-ichi Life Việt Nam cập nhật tin nhắn xác nhận thanh toán phí bảo hiểm định kỳ hoàn toàn miễn phí.

Như vậy, Quý khách có thể biết thông tin về hợp đồng của mình ngay khi có giao dịch phát sinh mà không còn phải đợi nhận được thông tin bằng thư gửi qua đường bưu điện.

Dịch vụ đóng phí bảo hiểm online

Việc mua bán hàng và thanh toán qua mạng đã trở thành một nhu cầu tất yếu trong cuộc sống công nghiệp hiện đại ngày nay. Hòa nhịp với xu thế này, Dai-ichi Life Việt Nam luôn  tự hào là một trong những công ty Bảo hiểm nhân thọ tiên phong trong việc đa dạng hóa kênh thu phí bảo hiểm, tạo thuận lợi cho các khách hàng trên khắp mọi miền đất nước, bao gồm cả những vùng nông thôn xa xôi, hẻo lánh. Chúng tôi rất vui mừng thông báo:

 Khách hàng Dai-ichi Life Viet nam có thể đóng phí bảo hiểm qua kênh ngân hàng trực tuyến của:          


         


Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank (VCB iB@nking)

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam 1. Ưu điểm

Nhanh chóng và tiện lợi:

  • Trong vòng 5 phút, Quý khách sẽ hoàn toàn chủ động trong việc đóng phí bảo hiểm cho hợp đồng của mình với Dai-ichi Life Việt Nam chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  • Giao dịch có thể thực hiện ở bất cứ nơi đâu có kết nối mạng Internet và vào bất cứ lúc nào.
  • Không phải đi lại, không phải xếp hàng chờ đợi.

An toàn, chính xác và bảo mật:

Thông qua việc ứng dụng hệ thống công nghệ thông tin hiện đại và bảo mật:

  • Tiền đóng phí bảo hiểm của Quý khách sẽ được chuyển về Dai-ichi Life Việt Nam một cách an toàn và chính xác.
  • Xác nhận đóng phí sẽ được gửi qua email cho Quý khách ngay sau khi giao dịch thành công.
  • Thông tin giao dịch của Quý khách sẽ luôn được bảo mật tối đa.

2. Yêu cầu

Để đóng phí bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam qua internet banking, Quý khách cần:

3. Thanh toán phí bảo hiểm

Quý khách chỉ thực hiện 4 bước đơn giản sau đây để đóng phí bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam:

  • Đăng nhập vào dịch vụ Ngân hàng trực tuyến VCB iB@nking/ dịch vụ BIDV Online dành cho cá nhân.
  • Chọn mục Thanh toán/ Dịch vụ Tài Chính/ Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (đối với VCB iB@nking); hoặc chọn mục Thanh toán hóa đơn từng lần/ Thu hộ bảo hiểm/ Dai-ichi - Thanh toán phí bảo hiểm định kỳ hay Dai-ichi - Thanh toán khác(đối với BIDV Online).
  • Nhập thông tin số hợp đồng, số tiền đóng phí theo hướng dẫn.
  • Xác nhận thanh toán.

Email xác nhận ngay sau khi thanh toán thành công sẽ được gửi qua email của Quý khách.


Hóa đơn điện tử

Thực hiện Thông tư số 32/2011/TT-BTC ngày 14/3/2011 của Bộ Tài chính về việc hướng dẫn khởi tạo, phát hành và sử dụng Hóa đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ và Quyết định về việc áp dụng Hóa đơn điện tử ngày 03/06/2016 của Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam), kể từ ngày 01/07/2016, Dai-ichi Life Việt Nam trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng về việc chuyển từ hình thức Hóa đơn giấy sang hình thức Hóa đơn điện tử đối với các giao dịch thu phí bảo hiểm, đồng thời Dai-ichi Life Việt Nam ngừng cung cấp Hóa đơn giấy. 

1. Giá trị pháp lý của Hóa đơn điện tử:
Hóa đơn điện tử của Dai-ichi Life Việt Nam đảm bảo tuân thủ các quy định về hóa đơn điện tử của pháp luật Việt Nam và có giá trị pháp lý như Hóa đơn giấy trước đây
  
2. Triển khai Hóa đơn điện tử:
Hóa đơn điện tử sẽ được triển khai làm 2 giai đoạn:
- Giai đoạn 1: Kể từ ngày 01/07/2016, khi Quý Khách hàng có yêu cầu nhận, xem, tải về và lưu trữ Hóa đơn điện tử, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ gửi trực tiếp đến Quý Khách hàng qua email đã được đăng ký với Dai-ichi Life Việt Nam.
- Giai đoạn 2: Trong thời gian sớm nhất, Hóa đơn điện tử sẽ được chuyển lên trang Cổng thông tin khách hàng trực tuyến (Customer Portal). Quý Khách hàng có thể truy cập dễ dàng qua Cổng thông tin này để nhận trực tiếp Hóa đơn điện tử từ Dai-ichi Life Việt Nam.

3. Niêm yết Thông báo phát hành Hóa đơn điện tử:


Việc sử dụng Hóa đơn điện tử sẽ mang đến sự thuận tiện và nhanh chóng cho Quý Khách hàng trong các giao dịch có liên quan đến hóa đơn. Ngoài ra, còn đáp ứng nhu cầu bảo mật thông tin, lưu trữ và tra cứu hóa đơn được dễ dàng.
Trân trọng.