Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, vinh dự nhận “Giải thưởng 100 Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2014”

01/09/2014

Chia sẻ bài viết:

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”), vừa vinh dự được bình chọn trao “Giải thưởng 100 Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2014”. Lễ trao giải đã được tổ chức long trọng tại Hà Nội ngày 30/8/2014 vừa qua. Đây là giải thưởng uy tín do Ủy ban Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam xét trao tặng theo định kỳ 3 năm/lần nhằm tôn vinh các doanh nhân trẻ xuất sắc, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước, là tấm gương tiêu biểu cho các doanh nhân trẻ và thanh niên noi theo.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm và cống hiến trong ngành bảo hiểm nhân thọ, ông Trần Đình Quân đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự thành công của Dai-ichi Life Việt Nam, trong đó phải kể đến việc đề xuất và giám sát thực hiện thành công dự án đầu tư thay đổi, nâng cấp toàn bộ hệ thống tin học, phần mềm quản lý, cũng như xây dựng lộ trình ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại, phục vụ cho nhu cầu phát triển mạnh mẽ của công ty. Là người đã gắn bó với Dai-ichi Life Việt Nam từ những ngày đầu thành lập vào năm 2007 đến nay, thông qua  việc đảm nhiệm quản lý nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau, từ phụ trách tòan bộ họat động nghiệp vụ và sau đó là họat động kinh doanh, phụ trách kênh đại lý và các kênh phân phối khác, ông đã khẳng định vai trò lãnh đạo qua quá trình điều hành công ty. Cùng với Ban Lãnh đạo cấp cao của công ty, ông đã góp phần trong việc đưa ra những quyết định mang tính chiến lược, tạo nền móng vững chắc và định hướng phát triển đúng đắn cho công ty, đưa Dai-ichi Life Việt Nam trở thành một trong bốn công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam hiện  nay.

Ông Trần Đình Quân - Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam xúc động cho biết: “Tôi rất vinh dự được nhận giải thưởng cao quý này. Nhân đây, tôi xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến tòan thể Ban Giám đốc công ty và đội ngũ nhân viên và tư vấn tài chính, đã luôn hỗ trợ và sát cánh cùng tôi, nỗ lực phấn đấu trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, cũng như mang đến giá trị đích thực cho khách hàng và cộng đồng. Đây là nguồn khích lệ, động viên lớn lao tiếp sức cho tôi cùng các cộng sự quyết tâm hơn nữa nhằm thực hiện mục tiêu đưa Dai-ichi Life Việt Nam trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và chuyên nghiệp nhất Việt Nam”.Nội dung cần tìm
  • Tất cả
  • Giải pháp bảo hiểm
  • Dịch vụ khách hàng
  • Tin tức
  • Tuyển dụng

Có phải bạn muốn tìm về

Tìm kiếm của bạn gần đây

Bạn có thể quan tâm: