Dai-ichi Life Vietnam vinh dự đạt “Giải thưởng Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp năm 2013” tại Châu Á

14/11/2013

Chia sẻ bài viết:

Dai-ichi Life Việt Nam” đã vinh dự nhận “Giải thưởng Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp năm 2013” (Corporate Social Responsibility Award 2013) của Tạp chí Bảo hiểm Châu Á (Asia Insurance Review). Tôn vinh Dai-ichi Life Việt Nam tại Lễ trao giải tổ chức ngày 6/11/2013 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Marina Bay Sands, Singapore, Ban Giám khảo tuyên dương công ty đã “cam kết đầu tư nguồn lực và thời gian đáng kể nhằm mang lại lợi ích bền vững và ý nghĩa cho cộng đồng trong lĩnh vực môi trường với dự án tuyệt vời đầy sáng tạo – cung cấp nguồn nước uống sạch cho các em học sinh vùng nông thôn trong nước.”

Tại lễ trao giải, ông Takashi Fujii, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, phát biểu: “Chúng tôi đặc biệt tự hào là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam đạt giải thưởng cao quý này của ngành bảo hiểm Châu Á. Với tầm nhìn doanh nghiệp “Tất cả vì con người”, tại Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam đã được thị trường ghi nhận về những cam kết mạnh mẽ hướng đến dịch vụ tuyệt hảo trong ngành bảo hiểm. Bên cạnh nỗ lực chăm sóc khách hàng, chúng tôi tin rằng công ty có trách nhiệm hỗ trợ cộng đồng nơi chúng ta sống và làm việc, đây là một phần quan trọng trong sứ mệnh của công ty. “Giải thưởng Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp” làm tôi vô cùng xúc động vì đã nói lên được điều cốt lõi mà chúng tôi luôn quan tâm. Mong muốn tác động tích cực đến việc cải thiện đời sống cộng đồng địa phương là điều thực sự thấm nhuần trong lòng mỗi thành viên của Dai-ichi Life Việt Nam.”

Trong năm 2012, Dai-ichi Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trong ngành đã phối hợp với Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ (EMW) khởi xướng dự án cộng đồng “Vì cuộc sống tươi đẹp” – cung cấp nước uống sạch cho hơn 18.000 học sinh tại 10 tỉnh vùng nông thôn Việt Nam. Công ty đã tài trợ 1 tỷ đồng (50.000 đô-la Mỹ) để lắp đặt 24 hệ thống lọc nước diệt khuẩn bằng đèn tia cực tím cho 24 trường học ở nhiều vùng nông thôn trên phạm vi toàn quốc. Dự án được triển khai trong vòng 1 năm. Hơn 250 nhân viên và đại lý của Dai-ichi Life Việt Nam đã tham gia hướng dẫn các em học sinh về tầm quan trọng của nước sạch, vệ sinh cá nhân và bảo tồn nguồn nước.

Dự án “Vì cuộc sống tươi đẹp” thể hiện cam kết mạnh mẽ của Dai-ichi Life Việt Nam trong việc cung cấp giải pháp phát triển bền vững cho cộng đồng địa phương. Dự án này không những giúp các em học sinh vùng nông thôn có điều kiện học tập tốt hơn, mà còn giúp nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của nước sạch.

Ông Fujii nói tiếp: “Tôi muốn nhân cơ hội này bày tỏ lòng cảm ơn đặc biệt về những hỗ trợ tích cực của đối tác chúng tôi - tổ chức Đông Tây Hội Ngộ, cũng như của các cộng sự, nhân viên và đại lý đã hết lòng giúp cho dự án thành hiện thực. Sắp tới, chúng tôi tiếp tục tập trung nỗ lực trong 3 lĩnh vực chính, phù hợp với mục tiêu kinh doanh cũng như phản ánh được mong ước của chúng tôi trong việc mang lại sự khác biệt tích cực, đầy ý nghĩa cho cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động kinh doanh. Đó là: xây dựng cộng đồng vững mạnh hơn, cải thiện y tế, giáo dục và tận dụng sức mạnh tình nguyện. Chúng tôi đang làm việc với vài đối tác phi lợi nhuận và sẽ xem xét triển khai một dự án về sức khỏe cộng đồng trong thời gian sắp đến.”

Giải thưởng Bảo hiểm Châu Á (Asia Insurance Review Awards), hiện đang ở năm thứ 17, được thiết kế bởi Tạp chí Bảo hiểm Châu Á (Asia Insurance Review) – tạp chí chuyên đề bảo hiểm có uy tín nhất tại Châu Á, nhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp xuất sắc của các doanh nghiệp trong ngành bảo hiểm tại Châu Á. Ban giám khảo gồm 31 thành viên, được chọn trong số những nhà quản lý và lãnh đạo ưu tú của ngành bảo hiểm tại Châu Á và trên thế giới. Trước tiên, các ứng viên dự tranh giải sẽ gửi hồ sơ để Ban giám khảo chấm điểm, dựa trên một số tiêu chí của giải. Sau đó, các ứng viên được chọn vào chung kết sẽ đến Singapore để dự cuộc phỏng vấn trực tiếp với Ban Giám khảo. Kết quả xếp hạng chung cuộc được thực hiện bằng bỏ phiếu kín. Toàn bộ tiến trình chấm giải cũng như kết quả xếp hạng đã được kiểm định viên độc lập từ công ty KPMG kiểm tra trước khi công bố.
Nội dung cần tìm
  • Tất cả
  • Giải pháp bảo hiểm
  • Dịch vụ khách hàng
  • Tin tức
  • Tuyển dụng

Có phải bạn muốn tìm về

Tìm kiếm của bạn gần đây

Bạn có thể quan tâm: