Dai-ichi Life Việt Nam vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng 9 năm liên tiếp với danh hiệu “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất”

17/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Sau Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2016” vừa được trao tặng ngày 22/3/2017, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) tiếp tục nhận được danh hiệu “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất” tại Chương trình liên hoan các doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016, do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức tại Hà Nội vào ngày 17/4/2017. Với việc được vinh danh lần thứ 9 liên tiếp ở giải thưởng danh giá này, Dai-ichi Life Việt Nam một lần nữa khẳng định hiệu quả kinh doanh vượt trội, uy tín thương hiệu bảo hiểm nhân thọ hàng đầu, cũng như những đóng góp tích cực của công ty đối với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.
 
Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Năm 2017 là một năm có nhiều cột mốc quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển của Dai-ichi Life Việt Nam. Không chỉ đánh dấu kỷ niệm 10 năm công ty đồng hành và gắn bó cùng người dân Việt, mà đây còn là năm thứ 9 liên tiếp chúng tôi vinh dự được sự công nhận và ủng hộ của khách hàng và cộng đồng dành cho những nỗ lực vươn lên không ngừng trong suốt thời gian qua. Với giải thưởng Rồng Vàng 2016 cùng danh hiệu “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất” được trao tặng hôm nay, chúng tôi trân trọng sự tôn vinh ý nghĩa này và sẽ tiếp tục lấy đây làm niềm khích lệ, động viên quý báu để ngày càng nỗ lực mang đến nhiều lợi ích thiết thực hơn nữa cho đất nước và người dân Việt.”
 
Chương trình Liên hoan các doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam là sự kiện uy tín thường niên do Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng từ năm 2000 nhằm tôn vinh, biểu dương nỗ lực của các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FIEs) hoạt động lành mạnh, hiệu quả và có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế Việt Nam.
 
Kết thúc năm kinh doanh thứ 10 tại Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam đã đạt kết quả kinh doanh ấn tượng với tổng doanh thu phí bảo hiểm toàn năm trên 5.300 tỷ đồng, thị phần đạt hơn 10,5%. Công ty hiện đang giữ vị trí thứ 3 thị trường về quy mô mạng lưới kinh doanh gồm hơn 200 văn phòng khắp cả nước, cùng đội ngũ hơn 900 nhân viên và 60.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp. Vừa qua, Dai-ichi Life Việt Nam đã vinh dự được xếp hạng 3 trong Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2016 do Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) khảo sát và công bố vào đầu tháng 7/2016.
 
Dai-ichi Life Việt Nam đã vinh dự đạt giải “Top 100 Thương hiệu Sao Vàng Đất Việt 2015”, giải “Thương hiệu uy tín - Trusted Brand” trong 4 năm liên tiếp (2013, 2014, 2015 và 2016), danh hiệu “Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2014”, Giải thưởng Rồng Vàng với danh hiệu “Công ty BHNT tốt nhất” trong 9 năm liên tiếp (2008-2016). Các giải thưởng uy tín mang tầm quốc gia này đã ghi nhận những thành tích xuất sắc của Dai-ichi Life Việt Nam tại thị trường bảo hiểm trong nước, cũng như những đóng góp thiết thực của Công ty vào sự tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam.
 
Bên cạnh nỗ lực phát triển kinh doanh, trong suốt 10 năm qua, Dai-ichi Life Việt Nam tự hào đã tiên phong khởi xướng nhiều chương trình từ thiện và hoạt động xã hội có ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến hơn 19 tỷ đồng như chương trình mổ mắt cho bệnh nhân nghèo, dự án nước uống sạch cho học sinh và giáo viên, chương trình tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, quyên góp từ thiện cho các gia đình bị bão lũ miền Trung, tặng áo ấm cho trẻ em vùng cao, xây cầu nông thôn, hiến máu nhân đạo,…
 
Dai-ichi Life Việt Nam đã vinh dự được Tạp chí Bảo hiểm Châu Á (Asia Insurance Review) trao giải thưởng “Doanh nghiệp Xuất sắc vì Trách nhiệm Xã hội” hai lần. Lần thứ nhất vào năm 2013 với chương trình “Vì cuộc sống tươi đẹp” - cung cấp hệ thống nước uống sạch cho hơn 18.000 học sinh tại các trường học vùng nông thôn Việt Nam, và lần thứ hai vào tháng 11/2015 với chương trình “Triệu viên gạch hồng, nối nhịp cầu vui”. Sự ghi nhận và tôn vinh trên quy mô toàn châu Á này đã khẳng định cam kết mạnh mẽ của công ty trong việc phát triển xã hội bền vững và đóng góp lâu dài vì lợi ích cộng đồng. 
 
Nhằm tạo điều kiện triển khai các hoạt động cộng đồng thường kỳ với quy mô dài lâu và rộng khắp toàn quốc, vào ngày 20/9/2016, Dai-ichi Life Việt Nam đã công bố Quỹ Trách nhiệm Xã hội “Vì cuộc sống tươi đẹp” với mục đích hỗ trợ cộng đồng địa phương trên các lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và các hoạt động xã hội từ thiện khác nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. 
Nội dung cần tìm
  • Tất cả
  • Giải pháp bảo hiểm
  • Dịch vụ khách hàng
  • Tin tức
  • Tuyển dụng

Có phải bạn muốn tìm về

Tìm kiếm của bạn gần đây

Bạn có thể quan tâm: