Dai-ichi Life Việt Nam vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng 5 năm liên tiếp (2008 - 2012)

16/03/2013

Chia sẻ bài viết:

Chương trình Giải thưởng Rồng Vàng do Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng từ năm 2000 và trở thành sự kiện thường niên nhằm biểu dương những gương mặt doanh nhân tiêu biểu, những doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FIEs) hoạt động lành mạnh, hiệu quả và có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế Việt Nam.

Sau 6 năm hoạt động, Dai-ichi Life Việt Nam đã duy trì tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm là hơn 30% về doanh thu phí khai thác mới. Năm 2012 cũng là năm thứ 5 liên tiếp công ty hoạt động có lãi.Trong bối cảnh năm 2012 vẫn chưa thoát khỏi ảnh hưởng suy thoái chung của kinh tế thế giới và còn nhiều khó khăn, Dai-ichi Life Việt Nam đã chinh phục thành công thách thức của thị trường với kết quả ngoạn mục: tổng doanh thu phí bảo hiểm mới đạt hơn 1.478 tỷ đồng, tăng 27% so với năm 2011, cao gấp đôi so với mức tăng trưởng chung của thị trường, tiếp tục  giữ vững vị thế là một trong bốn công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam.

Ông Takashi Fujii, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự được trao tặng giải thưởng Rồng Vàng trong 5 năm liền. Điều này cho thấy cam kết cũng như nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng Nhật Bản đã được cộng đồng công nhận. Đây là sự động viên lớn lao cho sự nỗ lực không ngừng của công ty trong việc mang những giá trị đích thực của bảo hiểm nhân thọ đến   khách hàng Việt Nam. Với tầm nhìn “ Tất cả vì con người”, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ tiếp tục tiên phong sáng tạo sản phẩm, chú trọng huấn luyện đào tạo, nâng cao dịch vụ khách hàng, đa dạng hóa kênh phân phối và hỗ trợ cộng đồng nhằm thực hiện mục tiêu phát triển bền vững và gắn bó dài lâu với đất nước và con người Việt Nam.”

 

Nội dung cần tìm
  • Tất cả
  • Giải pháp bảo hiểm
  • Dịch vụ khách hàng
  • Tin tức
  • Tuyển dụng

Có phải bạn muốn tìm về

Tìm kiếm của bạn gần đây

Bạn có thể quan tâm: