Dai-ichi Life Việt Nam vinh dự nhận Giải thưởng “Doanh nghiệp Thương mại Dịch vụ Tiêu biểu” lần thứ 3 liên tiếp

24/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) vừa vinh dự nhận Giải thưởng “Doanh nghiệp Thương mại Dịch vụ Tiêu biểu” năm 2016, do Bộ Công Thương thực hiện bình xét và trao giải nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của công ty cho sự phát triển của thị trường tài chính và nền kinh tế Việt Nam. Sau các đợt trao thưởng vào năm 2010 và 2013, đây là lần thứ 3 liên tiếp Dai-ichi Life Việt Nam được vinh danh qua giải thưởng danh giá này.

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi năm 2016 tiếp tục được trao giải thưởng “Doanh nghiệp Thương mại Dịch vụ Tiêu biểu”. Điều này cho thấy những nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc  đa dạng hóa  danh mục sản phẩm và nâng cao chất lượng  phục  vụ khách hàng đã được thị trường công nhận và đánh giá cao. Sự tôn vinh mang ý nghĩa đặc biệt này không chỉ đánh dấu bước trưởng thành của Dai-ichi Life Việt Nam với vai trò là một trong những nhân tố tiêu biểu của nền kinh tế, mà còn thể hiện sự ủng hộ của thị trường và các cơ quan quản lý đối với chiến lược phát triển bền vững của công ty tại Việt Nam. Giải thưởng danh giá này sẽ là động lực xuyên suốt cho mọi hoạt động kinh doanh và công tác xã hội cộng đồng để xứng đáng là một “Doanh nghiệp Thương mại Dịch vụ Tiêu biểu”.

Kết thúc năm kinh doanh thứ 10 tại Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam đã đạt kết quả ấn tượng với tổng doanh thu phí bảo hiểm toàn năm 2016 trên 5.300 tỷ đồng, tăng trưởng 50% so với năm 2015 và tăng gấp 14,4 lần so với thời điểm mới thành lập công ty vào năm 2007. Với thị phần hơn 10,5% vào cuối năm 2016, Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục giữ vững vị thế là một trong 4 công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu thị trường, hiện phục vụ gần 1,6 triệu khách hàng Việt Nam thông qua đội ngũ trên 900 nhân viên và 60.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp. 

Tiếp theo đợt tăng vốn điều lệ lên 100 triệu đô-la Mỹ vào ngày 9/5/2016, cũng trong ngày 18/1/2017, Dai-ichi Life Việt Nam đã được Bộ Tài chính cấp Giấy phép chấp thuận cho đợt tăng vốn thứ ba lên thành 117 triệu đô-la Mỹ để đầu tư mở rộng hệ thống phân phối. Với việc tăng vốn này, Dai-ichi Life Việt Nam trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn hoá hàng đầu thị trường, khẳng định tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như cam kết “Gắn bó dài lâu” với khách hàng Việt Nam.

“Doanh nghiệp Thương mại Dịch vụ Tiêu biểu 2016” là một hạng mục của giải thưởng “Thương mại Dịch vụ Việt Nam 2016” – giải thưởng trao tặng theo định kỳ 3 năm/ lần nhằm tôn vinh và động viên kịp thời các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các doanh nhân xuất sắc đang hoạt động trong các lĩnh vực thương mại dịch vụ và sản xuất công nghiệp có chất lượng dịch vụ tiêu biểu, mang lại nhiều đóng góp đáng kể cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.Nội dung cần tìm
  • Tất cả
  • Giải pháp bảo hiểm
  • Dịch vụ khách hàng
  • Tin tức
  • Tuyển dụng

Có phải bạn muốn tìm về

Tìm kiếm của bạn gần đây

Bạn có thể quan tâm: