Dai-ichi Life Việt Nam nhận giải thưởng “Doanh nghiệp thương mại dịch vụ tiêu biểu năm 2010”

27/12/2010

Chia sẻ bài viết:

Ông Tatsusaburo Yamamoto – Phó Tổng Giám đốc điều hành Dai-ichi Life Việt Nam vui mừng chia sẻ: “Giải thưởng Doanh nghiệp thương mại dịch vụ tiêu biểu năm 2010 là nguồn động viên rất lớn đối với chúng tôi. Đây cũng là sự ghi nhận đặc biệt có ý nghĩa cho những nỗ lực không ngừng của Dai-ichi Life Việt Nam trong hơn 3 năm qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng tại Việt Nam."

Dai-ichi Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn đầu tư Nhật Bản, hiện đang quản lý hơn 50 văn phòng trên phạm vi toàn quốc với hơn 14.500 nhân viên và tư vấn tài chính phục vụ cho trên 500.000 khách hàng. Ngay từ khi bước vào thị trường Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam không ngừng đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng và chất lượng dịch vụ, mở rộng mạng lưới văn phòng và giới thiệu ra thị trường những sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với những nỗ lực không ngừng thời gian qua, Dai-ichi Life Việt Nam đã liên tục đạt được mức tăng trưởng ngoạn mục, với doanh thu phí khai thác mới trong 9 tháng đầu năm 2010 gần bằng kết quả kinh doanh của cả năm 2009, tăng trưởng 51% so với cùng kỳ năm ngoái.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, Dai-ichi Life Việt Nam luôn xem những hoạt động đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm của công ty đối với cộng đồng. Với cam kết “Gắn bó dài lâu”, Dai-ichi Life Việt Nam đã nỗ lực khởi xướng và tham gia những chương trình xã hội thật sự hữu ích như kỹ năng sống dành cho bạn trẻ, hiến máu nhân đạo; tài trợ mổ mắt miễn phí cho người nghèo; trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn …Dai-ichi Life Việt Nam đang từng bước khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam với những thành công bước đầu đã được cộng đồng ghi nhận qua các giải thưởng danh dự được trao tặng như Giải thưởng Rồng Vàng năm 2008, 2009; giải thưởng Vietnam Golden FDI năm 2009, giải thưởng Sao Khuê năm 2009, Bằng khen của Bộ Tài Chính…

Nội dung cần tìm
  • Tất cả
  • Giải pháp bảo hiểm
  • Dịch vụ khách hàng
  • Tin tức
  • Tuyển dụng

Có phải bạn muốn tìm về

Tìm kiếm của bạn gần đây

Bạn có thể quan tâm: