Dai-ichi Life Việt Nam được trao tặng giải thưởng Sao Khuê năm 2009

24/04/2009

Chia sẻ bài viết:

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Dai-ichi Life Việt Nam đã chủ trương chỉ sử dụng phần mềm CNTT có bản quyền. Để thực hiện điều này, Dai-ichi Life Việt Nam đã tập trung đầu tư mua bản quyền tất cả các sản phẩm phần mềm được sử dụng tại công ty như các phần mềm tính phí bảo hiểm, phần mềm quản lý tài sản, các phần mềm của Microsoft… Đặc biệt, từ cuối năm 2008, Dai-ichi Life Việt Nam đã triển khai ứng dụng hệ thống phần mềm Ingenium – đây là một trong những hệ thống quản lý hợp đồng BHNT nổi tiếng được rất nhiều công ty BHNT lớn trên toàn thế giới đang sử dụng.

Ông Trần Đình Quân  – Phó Tổng Giám đốc Nghiệp vụ & CNTT, Dai-ichi Life Việt Nam cho biết: “Đến nay, để đảm bảo tất cả các phần mềm được sử dụng tại công ty hoàn toàn hợp pháp, Dai-ichi Life Việt Nam đã đầu tư đáng kể vào bản quyền của tất cả các sản phẩm phần mềm được sử dụng tại công ty. Không những thế, chúng tôi còn có chiến lược ứng dụng CNTT nhằm tối ưu hoạt động kinh doanh cũng như cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Có thể nói, việc nhận được giải thưởng Sao Khuê chính là sự công nhận đồng thời là một nguồn động viên rất lớn cho sự đầu tư thấu đáo này của chúng tôi.”

Với phương châm “Gắn bó dài lâu” với khách hàng tại Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ tiếp tục đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng và ứng dụng CNTT tiên tiến nhằm để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn.

Sau 6 năm tổ chức, giải thưởng Sao Khuê đã có những đóng góp rất tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp phần mềm và CNTT Việt Nam nói chung và của cả các doanh nghiệp được nhận giải thưởng nói riêng. Giải thưởng đã trở thành nguồn động viên, biểu dương và tôn vinh các cá nhân, doanh nghiệp tiếp tục đầu tư hệ thống phần mềm chuyên nghiệp, tiên tiến và hợp pháp tại Việt Nam.

Nội dung cần tìm
  • Tất cả
  • Giải pháp bảo hiểm
  • Dịch vụ khách hàng
  • Tin tức
  • Tuyển dụng

Có phải bạn muốn tìm về

Tìm kiếm của bạn gần đây

Bạn có thể quan tâm: