Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt "Quay số trúng thưởng"

20/02/2023

Chia sẻ bài viết:

Hòa cùng không khí hân hoan chào đón năm mới Xuân Quý Mão 2023 với nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón phía trước, đồng thời thúc đẩy doanh số giữa Ngân hàng Sacombank – Dai-ichi Life Việt Nam (DLVN) trong giai đoạn đầu của năm 2023 đạt kết quả ấn tượng, Dai-ichi Life Việt Nam trân trọng gửi đến Quý Khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt “QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG” với mong muốn mang đến nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng cùng với các giải pháp chăm sóc sức khỏe và bảo vệ tài chính ưu việt.Chương trình có 
nội dung chi tiết như sau: 


1. Thời gian thực hiện: Từ ngày 20/02/2023 đến hết ngày 30/04/2023.

2. Đối tượng: Tất cả các khách hàng (KH) của Ngân hàng Sacombank khi tham gia Bảo hiểm nhân thọ với vai trò là Bên mua Bảo hiểm.

3. Hình thức thực hiện: Dựa trên doanh số FYP của Hợp đồng Bảo hiểm (HĐBH) được phát hành trong thời gian thực hiện chương trình.

4. Cơ cấu giải thưởng:Ghi chú chung:

- Hợp đồng Bảo hiểm (HĐBH) do Dai-ichi Life Việt Nam (DLVN) phát hành theo hợp tác Bancassurance với Sacombank, không bao gồm sản phẩm An Tâm Tín Dụng, Vẹn Toàn Ước Mơ và tất cả HĐBH được phát hành theo Gói Bảo hiểm đặc biệt dành cho Người được bảo hiểm là quản lý cấp cao của Sacombank được Dai-ichi Life Việt Nam triển khai theo thỏa thuận giữa Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank.

- HĐBH được phát hành trong thời gian triển khai chương trình khuyến mại có Phí bảo hiểm năm nhất (FYP) từ 20 triệu đồng trở lên.

- Phí bảo hiểm năm nhất (FYP) của Hợp đồng bảo hiểm làm căn cứ cấp MSDT bao gồm phí tăng/giảm tính đến hết 30/04/2023 và không được cộng dồn FYP của nhiều HĐBH để tính MSDT.

- Về việc tổ chức trao giải thưởng:

Đối với KH đạt “Giải Nhất” của chương trình: DLVN sẽ gửi quà tặng đến Đơn vị kinh doanh của Sacombank. Sacombank phối hợp DLVN trao quà tặng đến cho các KH đạt giải.

Đối với “Giải Nhì”: DLVN sẽ thực hiện chuyển khoản vào tài khoản thanh toán của khách hàng mở tại Sacombank sau khi đã khấu trừ tiền thuế thu nhập cá nhân (TNCN) mà DLVN sẽ thay mặt khách hàng đóng thuế theo quy định.

Đối với KH đạt Giải Nhất, Giải Nhì của Khu vực Hồ Chí Minh và Giải đặc biệt: DLVN và Sacombank phối hợp tổ chức sự kiện lễ trao giải cho KH.

- Giải thưởng sẽ được công bố và trao cho KH không quá 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình.

- KH nhận giải phải chịu các loại thuế theo luật định (nếu có). DLVN chịu trách nhiệm thu thuế của KH trúng thưởng và thay mặt KH đóng thuế TNCN theo quy định.

- Số lượng giải thưởng (*) sẽ được phân bổ theo từng Khu vực của Ngân hàng Sacombank (Theo phụ lục đính kèm).

- Thể lệ chi tiết chương trình, xin mời xem TẠI ĐÂY.
 
Nội dung cần tìm
  • Tất cả
  • Giải pháp bảo hiểm
  • Dịch vụ khách hàng
  • Tin tức
  • Tuyển dụng

Có phải bạn muốn tìm về

Tìm kiếm của bạn gần đây

Bạn có thể quan tâm: