Dai-ichi Life Việt Nam công bố kết quả trúng thưởng Chương trình khuyến mại “Đón Xuân Hạnh Phúc, Lộc Vàng Trao Tay”

11/01/2024

Chia sẻ bài viết:

Dai-ichi Life Việt Nam nhiệt liệt chúc mừng 50 Khách hàng may mắn nhận 50 giải thưởng hấp dẫn trong chương trình khuyến mại “Đón Xuân Hạnh Phúc, Lộc Vàng Trao Tay”.

Lễ quay số xác định trúng thưởng của chương trình khuyến mại này đã được tổ chức dưới sự chứng kiến của đại diện Khách hàng tại Trụ sở chính Dai-ichi Life Việt Nam và phát sóng trực tiếp qua Fanpage và Youtube Dai-ichi Life Việt Nam vào ngày 09/01/2024.

Danh sách này sẽ được đăng tải trên Facebook Fanpage Dai-ichi Life Việt Nam; Facebook Group - Tư vấn tài chính DLVN; Facebook Group - Gia đình DLVN; các trang Customer Portal, D-Success, D-Portal và ứng dụng Dai-ichi Connect. Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Bộ phận Chăm sóc Khách hàng (028) 38 100 888, bấm phím 1, để biết thêm chi tiết. 

Theo thể lệ của Chương trình, Công ty sẽ liên hệ với Khách hàng là Bên mua bảo hiểm trúng thưởng để thông báo thời gian, địa điểm và thủ tục nhận thưởng. Thời hạn trao thưởng cho Khách hàng chậm nhất trước ngày 14/02/2024.

Bước sang năm mới 2024, hướng đến chào đón cột mốc “Phục vụ trên 5 triệu Khách hàng” trong năm mới 2024, Dai-ichi Life Việt Nam cam kết tiếp tục nỗ lực mang đến những trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm nhân thọ và giá trị cộng thêm tốt nhất cho Khách hàng và Gia đình.

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, Dai-ichi Life Việt Nam kính chúc Quý Khách hàng và Gia đình Năm mới Hạnh phúc, An khang và Thịnh vượng.

Nội dung cần tìm
  • Tất cả
  • Giải pháp bảo hiểm
  • Dịch vụ khách hàng
  • Tin tức
  • Tuyển dụng

Có phải bạn muốn tìm về

Tìm kiếm của bạn gần đây

Bạn có thể quan tâm: