Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank triển khai chương trình Mổ mắt miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Tây Ninh

26/05/2023

Chia sẻ bài viết:

Hôm nay, ngày 26/5/2023, Dai-ichi Life Việt Nam và đối tác Sacombank đã phối hợp với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. HCM và Bệnh viện Mắt Tây Nam triển khai chương trình Chương trình Mổ mắt miễn phí cho 100 bệnh nhân nghèo bị đục thủy tinh thể của tỉnh Tây Ninh được phẫu thuật miễn phí tại Bệnh viện Mắt Tây Nam, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP. HCM. Hoạt động này thuộc khuôn khổ Chương trình Mổ mắt miễn phí – “Phục hồi thị lực cho người dân có hoàn cảnh khó khăn” với tổng ngân sách 1 tỷ đồng nhằm hỗ trợ 1.000 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, nhằm đánh dấu hành trình 5 năm Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank hợp tác thành công tốt đẹp. 

Trước đó, cả hai doanh nghiệp đã phối hợp với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. HCM tổ chức phẫu thuật mắt miễn phí cho 900 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại hai tỉnh Kiên Giang và Lâm Đồng trong tháng 3 và 4/2023 vừa qua. Được khởi xướng từ năm 2009, chương trình Mổ mắt miễn phí thường niên “Đem ánh sáng cho bệnh nhân nghèo” do Tập đoàn Dai-ichi Nhât Bản và Dai-ichi Việt Nam tài trợ và phối hợp thực hiện cùng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. HCM, cho đến nay, đã giúp phục hồi thị lực cho hơn 8.000 bệnh nhân với tổng số tiền đóng góp hơn 6 tỷ đồng. 
Nội dung cần tìm
  • Tất cả
  • Giải pháp bảo hiểm
  • Dịch vụ khách hàng
  • Tin tức
  • Tuyển dụng

Có phải bạn muốn tìm về

Tìm kiếm của bạn gần đây

Bạn có thể quan tâm: