Dai-ichi Life Việt Nam triển khai Chương trình “Kết nối Triệu Yêu Thương - Hiến máu nhân đạo 2023” tại tỉnh Phú Thọ

21/08/2023

Chia sẻ bài viết:

Tiếp tục phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, hôm nay, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam đã phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ triển khai chương trình “Kết nối Triệu Yêu Thương - Hiến máu nhân đạo 2023” tại Hội trường Khách sạn X2 Vibe, đường Hai Bà Trưng, Phường Tiên Cát, TP. Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ. Đây là hoạt động ý nghĩa thường niên do Dai-ichi Life Việt Nam phát động nhằm chung tay cùng ngành Y tế thực hiện sứ mệnh cứu người bằng những hành động thiết thực và nhân văn cho cộng đồng.

Gần 400 tình nguyện viên, gồm Ban Giám đốc Cấp cao Dai-ichi Life Việt Nam cùng Giám đốc các Văn phòng Tổng Đại lý, đội ngũ Quản lý Kinh doanh, Nhân viên và Tư vấn Tài chính của Công ty tại tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận đã nhiệt tình tham gia và hiến tặng 297 đơn vị máu, tương đương 74.200 ml, mang lại nguồn máu quý giá giúp các bệnh nhân qua cơn nguy kịch, góp phần sẻ chia cuộc sống cho cộng đồng. 
 
Trong hơn 16 năm qua, Dai-ichi Life Việt Nam tự hào đóng góp hơn 6.549 đơn vị máu tương đương 1.811.750 ml, do 8.220 Nhân viên và Tư vấn Tài chính của Công ty nhiệt tình tham gia hiến tặng.

Ông Trần Đình Quân – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Dai-ichi Life Việt Nam kiêm Chủ tịch Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp, chia sẻ: “Song hành với nỗ lực tăng trưởng bền vững, Dai-ichi Life Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong thực hiện trách nhiệm xã hội thông qua các hoạt động và sáng kiến hỗ trợ cộng đồng ý nghĩa và thiết thực. Kết quả tốt đẹp của chuỗi hoạt động hiến máu trong suốt 16 năm qua đã minh chứng sức lan tỏa mạnh mẽ của chương trình, góp phần giúp ngành Y tế ổn định nguồn máu cho việc cấp cứu và điều trị. Với thông điệp “Kết nối Triệu Yêu Thương”, chúng tôi mong rằng những đơn vị máu được hiến tặng hôm nay sẽ lan tỏa yêu thương đến cộng đồng, mang đến sự sống, niềm hy vọng và lạc quan cho các bệnh nhân và người thân, gia đình.” 


Ông Bùi Văn Huấn, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ, bày tỏ: “Chúng tôi rất cảm kích trước nghĩa cử cao đẹp và những tấm lòng vàng đến từ Dai-ichi Life Việt Nam. Sự tham gia tích cực của các thành viên trong Công ty là một điển hình của doanh nghiệp phát triển bền vững, kinh doanh hiệu quả gắn liền với trách nhiệm xã hội. Chúng tôi mong muốn sẽ có nhiều công ty triển khai hoạt động hiến máu nhân đạo tại địa phương như Dai-ichi Life Việt Nam để chung tay đóng góp vào Ngân hàng máu của tỉnh nhằm sẻ chia món quà sự sống vô giá này cho nhiều người hơn nữa trong cảnh thập tử nhất sinh.”

Hướng đến mục tiêu đạt cột mốc phục vụ trên 5 triệu khách hàng và cam kết tăng trưởng xanh bền vững, Dai-ichi Life Việt Nam đã và đang triển khai dự án “Kết nối Triệu Yêu Thương - Hạnh phúc cho mọi người”, tập trung vào ba chủ đề lớn: “Hạnh phúc cho khách hàng, đối tác và nhân viên”, “Hạnh phúc cho cộng đồng” và “Hạnh phúc cho Trái Đất” với chuỗi nhiều chương trình và hoạt động thiết thực, đồng bộ và quy mô lớn xuyên suốt năm 2023. Theo đó, Công ty không ngừng nỗ lực mang đến hạnh phúc và bình an cho mỗi người, mỗi nhà thông qua bốn giá trị trải nghiệm: Bảo vệ tài chính, gia tăng tài sản, nâng cao sức khỏe và kết nối yêu thương. 

Trong hơn 16 năm đồng hành cùng đất nước và người dân Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam tự hào tiên phong triển khai nhiều sáng kiến và dự án hỗ trợ cộng đồng ý nghĩa xuyên suốt bốn lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và từ thiện xã hội, với tổng số tiền đóng góp lên đến hơn 60 tỷ đồng.
Nội dung cần tìm
  • Tất cả
  • Giải pháp bảo hiểm
  • Dịch vụ khách hàng
  • Tin tức
  • Tuyển dụng

Có phải bạn muốn tìm về

Tìm kiếm của bạn gần đây

Bạn có thể quan tâm: