Dai-ichi Life Việt Nam trao tặng học bổng và quà dinh dưỡng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội

19/05/2023

Chia sẻ bài viết:

Nằm trong chuỗi các hoạt động và sự kiện hướng đến chào mừng mốc son phục vụ trên 5 triệu Khách hàng, Dai-ichi Life Việt Nam đã triển khai chương trình “Kết nối Triệu Yêu Thương – Hạnh phúc cho Cộng đồng” nhằm mang đến những thay đổi tích cực và cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng địa phương thông qua các sáng kiến và chương trình xuyên suốt bốn lĩnh vực: sức khỏe y tế, giáo dục, môi trường và từ thiện xã hội. Theo đó, hôm nay, Dai-ichi Life Việt Nam đã đến thăm, trao tặng 100 học bổng, mỗi học bổng trị giá 600 ngàn đồng và quà dinh dưỡng bao gồm sữa, ngũ cốc, với tổng trị giá 70 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội.


Từ tháng 5/2022 đến nay, chương trình ý nghĩa này đã được Dai-ichi Life Việt Nam triển khai với tổng cộng 6.292 học bổng, quà khuyến học, chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng trị giá 4 tỷ 535 triệu đồng được trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại 42 tỉnh, thành trên cả nước.  
 
Ông Ngô Việt Phương, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Kênh Đại lý Ttruyền thống Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đến từ Nhật Bản, song hành với nỗ lực mang đến cuộc sống bình an và tương lai tươi sáng cho hơn 4,5 triệu khách hàng và gia đình, Dai-ichi Life Việt Nam luôn dành tâm huyết và tiên phong khởi xướng nhiều chương trình, hoạt động hỗ trợ cộng đồng ý nghĩa. Công ty đặc biệt chú trọng các hoạt động giáo dục và chăm sóc trẻ em, nhằm góp phần ươm mầm cho thế hệ tương lai của đất nước. Với thông điệp “Kết nối Triệu Yêu Thương”, hôm nay, chúng tôi rất xúc động khi trao tặng 100 học bổng và quà dinh dưỡng cho học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Phúc Thọ, một huyện thuần nông và có tỷ lệ hộ nghèo cao tại Hà Nội. Chúng tôi hy vọng rằng những phần quà ý nghĩa này sẽ tiếp thêm nghị lực để em phấn đấu học tập thật tốt, hướng đến một tương lai tốt đẹp và góp phần giúp ích cho xã hội mai sau”.  Năm 2023, Dai-ichi Life Việt Nam đặt mục tiêu đạt cột mốc phục vụ trên 5 triệu khách hàng, tiếp tục tiên phong đổi mới, sáng tạo sản phẩm và dịch vụ nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng và cam kết tăng trưởng xanh bền vững thông qua các hoạt động bảo vệ môi trường, trong đó, dự án “Hạnh phúc cho Trái Đất” trồng 15.000 cây xanh sẽ được Dai-ichi Life Việt Nam triển khai tại các thành phố lớn nhằm góp phần giảm thiểu khí thải các-bon và phủ xanh Trái đất, hướng đến tương lai mọi người có thể an tâm vui sống.

Bên cạnh nỗ lực tăng trưởng bền vững, trong hơn 16 năm đồng hành cùng đất nước và người dân Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam tự hào tiên phong triển khai nhiều dự án cộng đồng ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến hơn 60 tỷ đồng. 
Nội dung cần tìm
  • Tất cả
  • Giải pháp bảo hiểm
  • Dịch vụ khách hàng
  • Tin tức
  • Tuyển dụng

Có phải bạn muốn tìm về

Tìm kiếm của bạn gần đây

Bạn có thể quan tâm: