Dai-ichi Life Việt Nam tổ chức Sự kiện Kết Nối “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2022” tại TP. Đà Nẵng

05/08/2022

Chia sẻ bài viết:

Nhằm lan tỏa rộng rãi hơn nữa thông điệp “Khoẻ để kết nối, Khỏe để yêu thương” đến cộng đồng, tiếp theo thành công của Sự kiện Kết Nối tại TP. Hồ Chí Minh trong tháng 6/2022 vừa qua, sáng nay, ngày 6/8/2022, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã tổ chức Sự kiện Kết Nối “Dai-ichi Life - Cung Đường Yêu Thương 2022” tại Công viên Bờ Đông Cầu Rồng, phường An Hải, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.
Thành viên Ban Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam thực hiện nghi thức Rước cờ tại Sự kiện Kết Nối "Dai-ichi Life - Cung Đường Yêu Thương 2022" tại TP. Đà Nẵng
Đây là sự kiện gắn kết thứ hai của Giải Đi/Chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2022” với sự tham gia nhiệt tình của hơn 300 người gồm Ban Giám đốc Cấp cao, nhân viên, tư vấn tài chính, khách hàng, các đoàn viên thanh niên của Thành đoàn TP. Đà Nẵng, các nhà báo, phóng viên cùng người thân. Sự kiện tạo cơ hội cho người tham gia gặp gỡ, giao lưu và chinh phục cung đường chạy bộ dài 3 ki-lô-mét. Với mỗi ki-lô-mét người tham gia hoàn thành tại Sự kiện Kết Nối, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ nhân 5 số tiền đóng góp để hỗ trợ những người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Trần Đình Quân - Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam kiêm Chủ tịch Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp thực hiện nghi thức "Xuất phát" tại Sự kiện Kết Nối Dai-ichi Life Cung Đường Yêu Thương tại TP. Đà Nẵng
Sự kiện đã tổng kết Thử thách Nước – Linh hoạt (22/6/2022 – 26/7/2022) với 9.909 thành viên tham gia, chinh phục 1.006.598 ki-lô-mét và đóng góp hơn 1 tỷ đồng cho cộng đồng, vinh danh các chiến binh xuất sắc nhất, đồng thời tiếp tục phát động Thử Thách Lửa – Nhiệt huyết (10/8/2022 - 13/9/2022).  
Cũng nhân dịp Sự kiện Kết Nối diễn ra tại Thành phố Đà Nẵng, hôm qua 5/8/2022, Dai-ichi Life Việt Nam đã triển khai các hoạt động hỗ trợ giáo dục và bảo vệ môi trường ý nghĩa, bao gồm: trao tặng 25 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng cho học sinh là con của ngư dân có hoàn cảnh khó khăn tại phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê và 20 xe đạp trị giá 40 triệu đồng cho học sinh hoàn cảnh khó khăn tại xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang; trao tặng 2 hệ thống máy lọc nước uống sạch trị giá 56 triệu đồng cho Trường THCS Nguyễn Tri Phương, xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang. Tổng ngân sách tài trợ gần 150 triệu đồng cho các hoạt động này được trích từ nguồn đóng góp của Giải Đi/Chạy bộ trực tuyến Dai-ichi Life - Cung Đường Yêu Thương 2022 do Dai-ichi Life Việt Nam phát động vào đầu tháng 5/2022. Bên cạnh đó, đội ngũ tình nguyện viên là nhân viên và tư vấn tài chính của Dai-ichi Life Việt Nam còn triển khai chương trình “ 15 năm Kết nối triệu yêu thương- Hạnh phúc cho Trái đất” với chiến dịch dọn rác, làm sạch bãi biển tại Bãi biển Nguyễn Tất Thành, TP. Đà Nẵng. 

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam kiêm Chủ tịch Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng tổ chức Sự kiện Kết Nối “Dai-ichi Life  – Cung Đường Yêu thương 2022” hôm nay tại TP. Đà Nẵng. Đây là sự kiện tiếp nối cho chuỗi các hoạt động gắn kết, góp phần kích hoạt không khí sôi nổi và hứng khởi của Giải “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2022” trên toàn quốc. Chúng tôi hy vọng rằng những khoảnh khắc đẹp, tinh thần thể thao đầy nhiệt huyết từ sự kiện hôm nay và của “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2022” luôn là nguồn cảm hứng tuyệt vời để ngọn lửa yêu thương sẽ tiếp tục được thắp sáng ở những hành trình kế tiếp.”

“Sự kiện này càng thêm ý nghĩa khi Dai-ichi Life Việt Nam đã cùng phối hợp với Thành đoàn TP. Đà Nẵng triển khai chuỗi các hoạt động vì cộng đồng từ nguồn đóng góp của Giải Đi/Chạy bộ trực tuyến Dai-ichi Life Cung Đường Yêu Thương 2022. Đây chính là những giá trị của tình yêu thương dành cho cộng đồng mà chúng ta đã cùng nhau lan tỏa thông qua tinh thần nhiệt huyết, sự nỗ lực bền bỉ của mỗi thành viên.”- Ông Quân chia sẻ thêm.

Lần đầu được tổ chức tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 11/6/2022 với hơn 1.000 người tham gia, Sự kiện Kết Nối đã mang đến trải nghiệm thú vị cùng hai cung đường chạy bộ dài 2 ki-lô-mét5 ki-lô-mét, ghi nhận hoàn thành tổng cộng hơn 4.000 ki-lô-mét và cũng đã nhân 5 số tiền đóng góp cho Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp”. Tính đến thời điểm này, hành trình “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2022” đã xuất sắc hoàn thành hai chặng đường, ghi nhận tổng cộng 1.650.807 ki-lô-mét và đóng góp hơn 2 tỷ đồng cho cộng đồng. 

Trong năm 2021, vượt qua khó khăn thử thách do đại dịch Covid-19, Dai-ichi Life Việt Nam đã khởi xướng thành công Giải Đi/Chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng “Dai-ichi - Cung Đường Yêu Thương 2021” với gần 16.000 thành viên tham gia, vinh dự được trao Chứng nhận Kỷ lục Việt Nam là giải chạy có tổng số ki-lô-mét dài nhất Việt Nam (2.315.814 km) và đạt mục tiêu gây quỹ ấn tượng 5 tỷ đồng. 

Nhằm tiếp tục khuyến khích mỗi người, mỗi nhà xây dựng lối sống tích cực, chủ động rèn luyện sức khỏe và lan tỏa tình yêu thương - yêu thương bản thân, yêu thương gia đình, yêu thương cộng đồng, Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục phát động Giải Đi/Chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng mùa thứ 2 – “Dai-ichi Life - Cung Đường Yêu Thương 2022” từ 7/5/2022 đến 20/12/2022 tại website https://cungduongyeuthuong.dai-ichi-life.com.vn. Giải là một trong những điểm nhấn vô cùng ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động và sự kiện đánh dấu hành trình “15 năm – Kết nối Triệu Yêu thương” cùng đất nước và người dân Việt Nam (18/1/2007 - 18/1/2022). 

Giải được chia thành 5 Thử thách mang tên Đất, Nước, Lửa, Gió, Vô - 5 yếu tố hình thành nên sự sống theo triết lý Ngũ Đại Nhật Bản. 

“Dai-ichi Life - Cung Đường Yêu Thương 2022” là sân chơi hấp dẫn, bổ ích dành cho những người yêu thích môn thể thao đi/chạy bộ trên khắp 63 tỉnh, thành toàn quốc, không giới hạn đối tượng tham gia và hoàn toàn miễn phí. Nhằm mang đến cho người tham gia những trải nghiệm thú vị hơn nữa, năm nay, Giải được triển khai với nhiều điểm khác biệt, hấp dẫn. Bên cạnh đi/chạy bộ, Giải được thiết kế linh hoạt và phong phú với hơn 50 bộ môn phù hợp với từng cá nhân, gia đình và mọi lứa tuổi. Kết quả các hoạt động khác ngoài đi/chạy bộ sẽ được quy đổi sang ki-lô-mét theo quy định của Ban tổ chức.

Với mỗi ki-lô-mét người tham gia đạt được, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ đóng góp 1.000 đồng, hướng đến mục tiêu gây quỹ 5 tỷ đồng, nhằm hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước.

Thông tin về Dai-ichi Life - Cung Đường Yêu Thương 2022
Website: https://cungduongyeuthuong.dai-ichi-life.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DLVNCungDuongYeuThuong
Email: cungduongyeuthuong@dai-ichi-life.com.vn

Nội dung cần tìm
  • Tất cả
  • Giải pháp bảo hiểm
  • Dịch vụ khách hàng
  • Tin tức
  • Tuyển dụng

Có phải bạn muốn tìm về

Tìm kiếm của bạn gần đây

Bạn có thể quan tâm: