Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình “Kết nối Triệu Yêu Thương - Đem ánh sáng cho người nghèo 2023” tại Lâm Đồng

12/08/2023

Chia sẻ bài viết:

Hôm nay, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam đã phối hợp với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM, Hội Bảo trợ Bệnh nhân Nghèo, Người Tàn tật, Trẻ Mồ côi tỉnh Lâm Đồng, Đoàn bác sĩ Nhân ái TP.HCM và Trung tâm Y tế huyện Lâm Hà tiến hành phẫu thuật mắt miễn phí cho gần 200 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng. 


Đây là đợt phẫu thuật mắt miễn phí thứ hai trong khuôn khổ chương trình “Kết nối Triệu Yêu Thương – Đem ánh sáng cho người nghèo 2023” với tổng ngân sách 400 triệu đồng, do Dai-ichi Life Việt Nam phối hợp cùng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM thực hiện trong năm 2023. Đợt phẫu thuật mắt đầu tiên đã giúp phục hồi thị lực cho hơn 270 bệnh nhân nghèo tại tỉnh Trà Vinh vào ngày 22/7/2023 vừa qua. 
 
Theo thông tin từ Bệnh viện Mắt Trung Ương, đục thủy tinh thể là một trong những bệnh lý về mắt phổ biến ở người cao tuổi, đặc biệt là người từ 50 tuổi trở lên. Bệnh là nguyên nhân chính gây mù lòa hoặc thị lực kém cho khoảng 2 triệu người Việt Nam. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, người bệnh có thể đối diện với nguy cơ mù lòa, chất lượng cuộc sống bị giảm sút, thậm chí là dẫn đến tàn tật, tử vong. Đặc biệt, 1/3 tổng số người mù và thị lực kém ở Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn, sinh sống ở vùng sâu vùng xa, khó tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. 

Từ năm 2009 đến nay, Chương trình “Đem ánh sáng cho người nghèo” do Tập đoàn Dai-ichi Life và Dai-ichi Life Việt Nam phối hợp với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM đã giúp khôi phục thị lực cho hơn 8.500 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam với tổng số tiền đóng góp lên đến hơn 6,5 tỷ đồng. 

Ông Đặng Hồng Hải – Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Dai-ichi Life Việt Nam luôn nỗ lực mang đến cuộc sống bình an cho hơn 4,5 triệu khách hàng cùng gia đình và dành nhiều tâm huyết cho các chương trình hỗ trợ cộng đồng ý nghĩa trong suốt 16 năm qua. “Đem ánh sáng cho người nghèo” là một trong những chương trình chăm sóc sức khỏe thường niên giàu tính nhân văn nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước. Chúng tôi rất vui mừng đã giúp hàng nghìn bệnh nhân tìm lại ánh sáng và niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Với thông điệp “Kết nối Triệu Yêu Thương”, chúng tôi hy vọng chương trình sẽ ngày càng lan tỏa tình yêu thương đến cộng đồng và nhận được nhiều sự quan tâm hỗ trợ hơn nữa nhằm mang đến những thay đổi tích cực cho người dân Việt Nam”. 


Hướng đến mục tiêu đạt cột mốc phục vụ trên 5 triệu khách hàng và cam kết tăng trưởng xanh bền vững, Dai-ichi Life Việt Nam đã và đang triển khai dự án “Kết nối Triệu Yêu Thương - Hạnh phúc cho mọi người”, tập trung vào ba chủ đề lớn: “Hạnh phúc cho khách hàng, đối tác và nhân viên”, “Hạnh phúc cho cộng đồng” và “Hạnh phúc cho Trái Đất” với chuỗi nhiều chương trình và hoạt động thiết thực, đồng bộ và quy mô lớn xuyên suốt năm 2023. Theo đó, Công ty không ngừng nỗ lực mang đến hạnh phúc và bình an cho mỗi người, mỗi nhà thông qua bốn giá trị trải nghiệm: Bảo vệ tài chính, gia tăng tài sản, nâng cao sức khỏe và kết nối yêu thương. 

Bên cạnh nỗ lực tăng trưởng bền vững, suốt hơn 16 năm đồng hành cùng đất nước và con người Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam tự hào tiên phong xây dựng và triển khai nhiều dự án cộng đồng ý nghĩa xuyên suốt 4 lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và từ thiện xã hội, với tổng số tiền đóng góp lên đến hơn 60 tỷ đồng. 
Nội dung cần tìm
  • Tất cả
  • Giải pháp bảo hiểm
  • Dịch vụ khách hàng
  • Tin tức
  • Tuyển dụng

Có phải bạn muốn tìm về

Tìm kiếm của bạn gần đây

Bạn có thể quan tâm: