Dai-ichi Life Việt Nam hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tại Móng Cái, Quảng Ninh

07/04/2023

Chia sẻ bài viết:

Trong khuôn khổ các hoạt động đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, ngày 7/4/2022, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam đã phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam trao tặng 100 học bổng với tổng trị giá 100 triệu đồng cho 100 em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn vươn lên học khá, giỏi tại TP. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. 


Nhân dịp này, hưởng ứng Ngày Sức khỏe Thế giới (7/4), Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp cũng đã trao tặng thêm 100 phần quà dinh dưỡng cho các em), nhằm góp phần nâng cao sức khỏe thể chất cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. 
 
Chương trình này nằm trong cam kết tài trợ 500 triệu đồng trong năm 2023 của Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam nhằm mang đến những thay đổi tích cực và cuộc sống tốt đẹp hơn cho trẻ em Việt Nam, góp phần ươm mầm cho thế hệ tương lai của đất nước. 

Đây là năm thứ 6 liên tiếp Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam trong công tác chăm sóc trẻ em và hỗ trợ giáo dục với tổng số tiền tài trợ 3,3 tỷ đồng. Riêng năm 2022, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp đã dành 600 triệu đồng để hỗ trợ trẻ em khuyết tật tại tỉnh Quảng Ngãi, các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương (Hà Nội) và trao học bổng cho học sinh tại bốn tỉnh Điện Biên, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc và Hải Dương.Ông Trần Đình Quân –Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam kiêm Chủ tịch Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp, chia sẻ: “Là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đến từ Nhật Bản, bên cạnh nỗ lực mang đến cuộc sống bình an, thịnh vượng cho hơn 4,5 triệu khách hàng và gia đình, Dai-ichi Life Việt Nam luôn chú trọng đến các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục. Với thông điệp “Kết nối Triệu Yêu Thương”, hôm nay, chúng tôi rất xúc động cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam trao tặng 100 học bổng và quà dinh dưỡng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học khá, giỏi tại tỉnh Quảng Ninh. Chúng tôi hy vọng những phần quà khuyến học ý nghĩa này sẽ mang đến cho các em sự sẻ chia và tình cảm ấm áp yêu thương, hỗ trợ các em thêm điều kiện đến trường cũng như động viên các em thêm nghị lực, niềm tin để tiếp tục phấn đấu học tập thật tốt, hướng đến một  tương lai tốt đẹp cho mai sau.” 

Song song với các dự án hỗ trợ cộng đồng thường niên, Dai-ichi Life Việt Nam đã và đang triển khai chương trình “Kết nối Triệu Yêu Thương – Hạnh phúc cho Cộng đồng” nhằm hướng đến chào mừng cột mốc phục vụ trên 5 triệu Khách hàng, đồng thời hưởng ứng dự án “Hạnh phúc” của Tập đoàn Dai-ichi Life nhân kỷ niệm 120 năm thành lập (1902 - 2022). Theo đó, tổng cộng 6.042 phần học bổng, quà khuyến học và chăm sóc sức khỏe trị giá 4 tỷ 360 triệu đồng đã được Dai-ichi Life Việt Nam trao tặng cho học sinh tại 40 tỉnh, thành trên cả nước, góp phần mang đến những thay đổi tích cực và cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng, đặc biệt đối với trẻ em.

Ngoài ra, Dai-ichi Life Việt Nam cũng đang triển khai Chương trình Nước sạch học đường 2023 với ngân sách 900 triệu đồng để lắp đặt hệ thống máy lọc nước uống sạch cho 13 trường học trên toàn quốc, hướng đến mục tiêu cung cấp 15 triệu lít nước sạch, góp phần bảo vệ, nâng cao sức khỏe cho các em học sinh và giáo viên ở những vùng nông thôn còn nhiều khó khăn trong việc tiếp cận nguồn nước sạch.

Bên cạnh nỗ lực tăng trưởng bền vững, suốt hơn 16 năm đồng hành cùng đất nước và người dân Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam tự hào tiên phong triển khai nhiều dự án cộng đồng ý nghĩa xuyên suốt 4 lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và từ thiện xã hội, với tổng số tiền đóng góp lên đến hơn 60 tỷ đồng
Nội dung cần tìm
  • Tất cả
  • Giải pháp bảo hiểm
  • Dịch vụ khách hàng
  • Tin tức
  • Tuyển dụng

Có phải bạn muốn tìm về

Tìm kiếm của bạn gần đây

Bạn có thể quan tâm: