Dai-ichi Life Việt Nam hỗ trợ giáo dục và chăm sóc sức khỏe cho trẻ em vùng sâu vùng xa tại Thừa Thiên Huế

18/09/2023

Chia sẻ bài viết:

Ngày 16/9/2023, với mong muốn tiếp sức đến trường và chăm sóc sức khỏe cho các em học sinh trong năm học mới, hôm nay, nhân dịp Hội nghị Dịch vụ Khách hàng thường niên của Dai-ichi Life Việt Nam Đợt 1 được tổ chức tại tỉnh Thừa Thiên – Huế, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty đã đến thăm, trao tặng hơn 350 phần quà khuyến học & dinh dưỡng, mỗi phần bao gồm ba lô và sữa cho học sinh Trường Tiểu học Vinh Hiền, Cơ sở 2, xã Vinh Hiền, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế; đồng thời triển khai các hoạt động giáo dục về môi trường, trồng cây xanh và tặng sách cho thư viện nhà trường với tổng số tiền tài trợ 100 triệu đồng.


Hoạt động này nằm trong khuôn khổ chương trình “Kết nối Triệu Yêu Thương – Hạnh phúc cho Cộng đồng” do Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam triển khai trên toàn quốc, xuyên suốt bốn lĩnh vực: sức khỏe y tế, giáo dục, môi trường và từ thiện xã hội, nhằm mang đến những thay đổi tích cực và cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng địa phương, đặc biệt là ở các vùng sâu vùng xa trên cả nước. 
Từ đầu năm 2023 đến nay, chương trình ý nghĩa này đã trao tặng 2.245 học bổng và quà khuyến học, chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng trị giá hơn 1,2 tỷ đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc, nâng tổng số học bổng và quà tặng tính từ tháng 5/2022 đến nay lên hơn 7.000 phần với tổng trị giá hơn 5 tỷ đồng tại 44 tỉnh thành.

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Dai-ichi Life Việt Nam kiêm Chủ tịch Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp chia sẻ: “Hôm nay, nhân dịp Hội nghị Dịch vụ Khách hàng thường niên của Công ty được tổ chức tại tỉnh Thừa Thiên Huế, chúng tôi rất xúc động và hạnh phúc khi trở lại ngôi trường này, nơi mà năm 2022, chúng tôi đã đến thăm và bàn giao hệ thống lọc nước uống sạch cho giáo viên và học sinh. Ngay khi đặt chân đến đây, chúng tôi đã cảm nhận sâu sắc những khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất và điều kiện sống mà các em học sinh của một trường học ở vùng sâu, vùng xa đang phải đối mặt. Tuy nhiên, những khó khăn này vẫn không ngăn được niềm khát khao đến trường của các em và tình yêu thương bao la của thầy cô dành cho các em.”
“Những phần quà khuyến học và dinh dưỡng được trao tặng hôm nay nhằm chia sẻ khó khăn và tiếp sức đến trường cho các em trong năm học mới. Các hoạt động trồng cây xanh và trao tặng sách cho thư viện nhà trường của Dai-ichi  Life Việt Nam cũng sẽ góp phần cải thiện không gian sinh hoạt học tập, vui chơi xanh - sạch - đẹp, đồng thời khuyến khích các em chăm chỉ đọc sách vì ‘Một cuốn sách hay luôn cho ta một điều tốt’. Chúng tôi cũng mong rằng, các em sẽ chăm sóc những cây xanh để cây lớn lên, tỏa bóng mát, cũng như các em sẽ cố gắng học tập, lớn lên thành người có ích cho xã hội và tiếp tục gieo những hạt giống yêu thương, để tình yêu thương này luôn lan tỏa nơi chính ngôi trường và quê hương thân yêu của các em”, ông Quân chia sẻ thêm. 


Dai-ichi Life Việt Nam đã và đang triển khai dự án “Kết nối Triệu Yêu Thương - Hạnh phúc cho mọi người”, tập trung vào ba chủ đề lớn: “Hạnh phúc cho Khách hàng, Đối tác và Nhân viên”, “Hạnh phúc cho Cộng đồng” và “Hạnh phúc cho Trái Đất” với chuỗi nhiều chương trình và hoạt động thiết thực, đồng bộ và quy mô lớn xuyên suốt năm 2023 nhằm hướng đến mục tiêu đạt cột mốc phục vụ trên 5 triệu khách hàng. Theo đó, Công ty không ngừng nỗ lực mang đến hạnh phúc và bình an cho mỗi người, mỗi nhà thông qua bốn giá trị trải nghiệm: Bảo vệ tài chính, gia tăng tài sản, nâng cao sức khỏe và kết nối yêu thương. 
Bên cạnh nỗ lực tăng trưởng bền vững, suốt hơn 16 năm đồng hành cùng đất nước và con người Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam tự hào tiên phong xây dựng nhiều dự án cộng đồng ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến hơn 60 tỷ đồng
 
Nội dung cần tìm
  • Tất cả
  • Giải pháp bảo hiểm
  • Dịch vụ khách hàng
  • Tin tức
  • Tuyển dụng

Có phải bạn muốn tìm về

Tìm kiếm của bạn gần đây

Bạn có thể quan tâm: