Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank trao tài trợ 510 triệu đồng chi phí điều trị và quà dinh dưỡng cho bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM

04/07/2024

Chia sẻ bài viết:

Hôm nay, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã phối hợp với đối tác Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. HCM trao tặng tài trợ 25 suất chi phí điều trị và quà dinh dưỡng trị giá 510 triệu đồng, mỗi suất bao gồm 20 triệu đồng tiền mặt và quà dinh dưỡng, cho 25 bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được điều trị tại TP.HCM.

Đánh dấu kỷ niệm 7 năm hợp tác thành công, trong năm 2024, Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank tiếp tục triển khai các hoạt động hỗ trợ cho cộng đồng với số tiền tài trợ 1,1 tỷ đồng, bao gồm: hỗ trợ 510 triệu đồng chi phí điều trị cho bệnh nhi ung thư đang điều trị tại TP. HCM, tài trợ 400 triệu đồng phẫu thuật mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo tại 2 tỉnh: Bình Thuận, Sóc Trăng và hỗ trợ 190 triệu đồng chi phí trao tặng xe lăn cho người khuyết tật trị giá tại tỉnh Lạng Sơn. 

Bên cạnh nỗ lực hợp tác kinh doanh bền vững, Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank đã luôn đồng hành thực hiện trách nhiệm xã hội doanh nghiệp thông qua các hoạt động hỗ trợ cộng đồng ý nghĩa và thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam với tổng số tiền đóng góp hơn 7 tỷ đồng trong 7 năm qua.

Song hành cùng chiến lược tăng trưởng bền vững, trong 17 năm qua, Dai-ichi Life Việt Nam luôn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội doanh nghiệp. Thông qua Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp, Công ty đã tiên phong khởi xướng nhiều chương trình và sáng kiến hỗ trợ cộng đồng ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến trên 67 tỷ đồng xuyên suốt bốn lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và từ thiện xã hội.

Với những đóng góp bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam đã được trao Chứng nhận của Phái đoàn Liên Minh Châu Âu tại Việt Nam vào ngày 24/11/2023; Giải “Doanh nghiệp Vì Cộng đồng – Saigon Times CSR” trong 5 năm liên tiếp do Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức.

Nội dung cần tìm
  • Tất cả
  • Giải pháp bảo hiểm
  • Dịch vụ khách hàng
  • Tin tức
  • Tuyển dụng

Có phải bạn muốn tìm về

Tìm kiếm của bạn gần đây

Bạn có thể quan tâm: