Dai-ichi Life Việt Nam trao quà khuyến học và dinh dưỡng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Hải Phòng

18/11/2023

Chia sẻ bài viết:

Nhằm tiếp sức đến trường và chăm sóc sức khỏe cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhân dịp Hội nghị Dịch vụ Khách hàng Thường niên Khu vực Miền Bắc của Dai-ichi Life Việt Nam tại Thành phố Hải Phòng, hôm nay, Ban Giám đốc Cấp cao cùng 70 Nhân viên và Tư vấn Tài chính của Công ty đã đến thăm, trao tặng 200 phần quà khuyến học & dinh dưỡng bao gồm ba lô, sữa, 16 xe đạp, sách thiếu nhi cho Trường Tiểu học Lâm Động, Xã Lâm Động, Huyện Thủy Nguyên, Thành phố Hải Phòng với tổng số tiền tài trợ 100 triệu đồng.

Trước đó, vào ngày 16/09/23, nhân dịp Hội nghị Dịch vụ Khách hàng Thường niên Khu vực Miền Trung, Công ty cũng đã đến thăm, trao tặng hơn 350 phần quà khuyến học & dinh dưỡng, trồng cây xanh và tặng sách thiếu nhi với tổng số tiền 100 triệu đồng cho Trường Tiểu học Vinh Hiền, Cơ sở 2, Xã Vinh Hiền, Huyện Phú Lộc, Tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Các chuỗi hoạt động này nằm trong chương trình “Kết nối Triệu Yêu Thương – Hạnh phúc cho Cộng đồng” do Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam triển khai trên toàn quốc, tập trung vào bốn lĩnh vực: sức khỏe y tế, giáo dục, môi trường và từ thiện xã hội, nhằm mang đến những thay đổi tích cực và cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng, đặc biệt là ở các địa phương còn gặp nhiều khó khăn.

Từ đầu năm 2023 đến nay, chương trình ý nghĩa này đã trao tặng 2.645 học bổng và quà khuyến học, chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng trị giá hơn 1,9 tỷ đồng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nâng tổng số học bổng và quà tặng lên hơn 37.000 phần với tổng trị giá gần 20 tỷ đồng trên toàn quốc trong hơn 16 năm qua.

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Dai-ichi Life Việt Nam kiêm Chủ tịch Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp, chia sẻ: "Với thông điệp “Kết nối Triệu Yêu Thương”, chúng tôi rất xúc động và hạnh phúc khi có mặt tại ngôi trường nằm trong xã thuần nông còn nhiều khó khăn để trao tặng những phần quà khuyến học và dinh dưỡng cho các em học sinh, góp phần động viên, tiếp sức cho các em vui bước đến trường hàng ngày. Chúng tôi mong rằng, những phần quà sẻ chia yêu thương hôm nay sẽ tiếp thêm nghị lực để các em rèn luyện, phấn đấu học tập thật tốt, lớn lên thành người có ích cho xã hội và tiếp tục lan tỏa tình yêu thương đến với bạn bè, với ngôi trường và quê hương thân yêu của các em”.

Hướng đến mục tiêu đạt cột mốc phục vụ trên 5 triệu khách hàng và tăng trưởng xanh bền vững, Dai-ichi Life Việt Nam đã và đang triển khai dự án “Kết nối Triệu Yêu Thương - Hạnh phúc cho mọi người”, tập trung vào ba chủ đề lớn: “Hạnh phúc cho Khách hàng, Đối tác và Nhân viên”, “Hạnh phúc cho Cộng đồng”“Hạnh phúc cho Trái Đất” với chuỗi nhiều chương trình và hoạt động thiết thực, đồng bộ và quy mô lớn xuyên suốt năm 2023. Theo đó, Công ty không ngừng nỗ lực mang đến hạnh phúc và bình an cho mỗi người, mỗi nhà thông qua bốn giá trị trải nghiệm: Bảo vệ tài chính, tạo dựng tài sản, nâng cao sức khỏe thể chất & tinh thần và kết nối yêu thương.

Trong 9 tháng đầu năm 2023, thị trường bảo hiểm nhân thọ gặp nhiều biến động và thách thức, Dai-ichi Life Việt Nam là một trong số ít doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy trì đà tăng trưởng và đạt mức lợi nhuận ước tính 1.900 tỷ đồng, tăng 11% so với cùng kỳ năm trước. Cùng với mức vốn chủ sở hữu 9.800 tỷ đồng và tổng tài sản trên 62.000 tỷ đồng (tăng 7,5% so với đầu năm 2023), Dai-ichi Life Việt Nam nằm trong nhóm Top 3 Công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài lớn nhất có hiệu quả kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam.

Luôn cam kết mang đến cho khách hàng những quyền lợi ưu việt và giá trị thiết thực, trong 9 tháng đầu năm 2023, Dai-ichi Life Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm hơn 3.200 tỷ đồng cho 245.000 trường hợp, trong đó chi trả quyền lợi bảo hiểm Chăm sóc Sức khỏe hơn 850 tỷ đồng cho hơn 140.000 trường hợp, nâng tổng số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm hơn 18.000 tỷ đồng cho hơn 1,6 triệu trường hợp trong hơn 16 năm qua.  

Vào ngày 15/11/2023, Dai-ichi Life Việt Nam vinh dự đạt danh hiệu “Doanh nghiệp Vì Cộng đồng – Saigon Times CSR 2023” trong 5 năm liên tiếp (2019-2023) do Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức và công bố.

Vào ngày 26/10/2023, Dai-ichi Life Việt Nam tự hào nhận giải thưởng “Top 50 Doanh nghiệp Lợi nhuận xuất sắc Việt Nam” (Top 50 Vietnam Best Profitable Companies) và được tôn vinh trong Bảng xếp hạng PROFIT500 - “Top 500 Doanh nghiệp Lợi nhuận tốt nhất Việt Nam” năm 2023 do Việt Nam Report bình chọn và công bố. Theo thông tin mới nhất từ Tổng cục Thuế, Công ty là một trong những doanh nghiệp thực hiện tốt nghĩa vụ thuế cho Nhà nước, xếp vị trí thứ 59/1.000 Doanh nghiệp đóng thuế lớn nhất Việt Nam năm 2022.

Dai-ichi Life Việt Nam tự hào đạt hai giải thưởng lớn tại khu vực Châu Á: “Doanh nghiệp Xuất sắc Châu Á” (Corporate Excellence Award) “Thương hiệu Truyền Cảm hứng” (Inspirational Brand Award) trong 3 năm liên tiếp (2021 - 2023) do Enterprise Asia đánh giá và tôn vinh vào ngày 6/10/2023.

Sau hơn 16 năm hình thành và phát triển, với những nỗ lực vượt bậc, Dai-ichi Life Việt Nam đã đạt những thành quả ấn tượng: doanh thu phí bảo hiểm tăng gấp 59 lần, số lượng khách hàng tăng 14 lần, tổng vốn đầu tư tăng 53 lần và tổng giá trị tài sản tăng 82 lần. Song hành với nỗ lực kinh doanh hiệu quả, Dai-ichi Life Việt Nam tự hào tiên phong khởi xướng nhiều dự án và sáng kiến hỗ trợ cộng đồng ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến trên 60 tỷ đồng, xuyên suốt các lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và từ thiện xã hội. 

Nội dung cần tìm
  • Tất cả
  • Giải pháp bảo hiểm
  • Dịch vụ khách hàng
  • Tin tức
  • Tuyển dụng

Có phải bạn muốn tìm về

Tìm kiếm của bạn gần đây

Bạn có thể quan tâm: