Dai-ichi Life Việt Nam trao quà khuyến học và dinh dưỡng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Bình Thuận

09/12/2023

Chia sẻ bài viết:

Tiếp nối các hoạt động hỗ trợ giáo dục và chăm sóc sức khỏe cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, nhân dịp Hội nghị Dịch vụ Khách hàng Thường niên Khu vực Miền Nam của Dai-ichi Life Việt Nam tại Thành phố Phan Thiết, hôm nay, Ban Giám đốc Cấp cao cùng 60 Nhân viên và Tư vấn Tài chính của Công ty đã đến thăm, trao tặng hơn 200 phần quà khuyến học & dinh dưỡng bao gồm ba lô, sữa, 3 mái che di dộng và sách thiếu nhi cho Trường Tiểu học Mũi Né 4, Khu phố Long Sơn, Phường Mũi Né, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận với tổng số tiền tài trợ 100 triệu đồng.

Trước đó, vào ngày 16/9 và 18/11/2023, nhân dịp Hội nghị Dịch vụ Khách hàng Thường niên Khu vực Miền Trung và Miền Bắc, Công ty cũng đã đến thăm, trao tặng hơn 550 phần quà khuyến học & dinh dưỡng, xe đạp, sách thiếu nhi và trồng cây xanh với tổng số tiền 200 triệu đồng cho Trường Tiểu học Vinh Hiền, Cơ sở 2, Xã Vinh Hiền, Huyện Phú Lộc, Tỉnh Thừa Thiên - Huế và Trường Tiểu học Lâm Động, Xã Lâm Động, Huyện Thủy Nguyên, Thành phố Hải Phòng. 

Các chuỗi hoạt động này nằm trong chương trình “Kết nối Triệu Yêu Thương – Hạnh phúc cho Cộng đồng” do Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam triển khai trên toàn quốc, tập trung vào bốn lĩnh vực: sức khỏe y tế, giáo dục, môi trường và từ thiện xã hội, nhằm mang đến những thay đổi tích cực và cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng, đặc biệt tại các nơi vùng sâu vùng xa trên toàn quốc.  

Từ đầu năm 2023 đến nay, chương trình hỗ trợ giáo dục ý nghĩa này đã trao tặng gần 3.000 học bổng và quà khuyến học, chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng trị giá hơn 2 tỷ đồng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nâng tổng số học bổng và quà tặng lên hơn 37.500 phần với tổng trị giá gần 21 tỷ đồng trên toàn quốc trong hơn 16 năm qua.

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Dai-ichi Life Việt Nam kiêm Chủ tịch Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp, chia sẻ: “Với thông điệp “Kết nối Triệu Yêu Thương”, chúng tôi rất xúc động và hạnh phúc khi có mặt tại ngôi trường này để trao các phần quà khuyến học thiết thực và góp phần cải thiện cơ sở vật chất cho nhà trường nhằm mang đến không gian sinh hoạt, vui chơi cho giáo viên và học sinh. Chúng tôi hy vọng rằng những phần quà sẻ chia yêu thương được trao tặng ngày hôm nay sẽ tiếp thêm nghị lực giúp các em học sinh vui bước đến trường, nỗ lực rèn luyện, phấn đấu học tập thật tốt, để mai sau lớn lên trở thành người có ích cho xã hội và tiếp tục lan tỏa tình yêu thương đến với gia đình, bạn bè, ngôi trường và quê hương thân yêu của các em”.

Hướng đến mục tiêu đạt cột mốc phục vụ trên 5 triệu khách hàng và tăng trưởng xanh bền vững, Dai-ichi Life Việt Nam đã và đang triển khai dự án “Kết nối Triệu Yêu Thương - Hạnh phúc cho mọi người”, tập trung vào ba chủ đề lớn: “Hạnh phúc cho Khách hàng, Đối tác và Nhân viên”, “Hạnh phúc cho Cộng đồng” “Hạnh phúc cho Trái Đất” với chuỗi nhiều chương trình và hoạt động thiết thực, quy mô xuyên suốt năm 2023. Theo đó, Công ty không ngừng nỗ lực mang đến cuộc sống bình an và tương lai hạnh phúc cho mỗi người, mỗi nhà thông qua bốn giá trị trải nghiệm: Bảo vệ tài chính, tạo dựng tài sản, nâng cao sức khỏe thể chất & tinh thần và kết nối yêu thương.

Trong 9 tháng đầu năm 2023, Dai-ichi Life Việt Nam là một trong số ít doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy trì đà tăng trưởng và đạt mức lợi nhuận ước tính 1.900 tỷ đồng, tăng 11% so với cùng kỳ năm trước. Thị phần dựa trên tổng doanh thu phí bảo hiểm ước đạt 12,5%, tăng 0,2% so với cùng kỳ năm trước. Cùng với mức vốn chủ sở hữu 9.800 tỷ đồng và tổng tài sản trên 62.000 tỷ đồng (tăng 7,5% so với đầu năm 2023), Dai-ichi Life Việt Nam nằm trong nhóm Top 3 Công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài lớn nhất có hiệu quả kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam. Theo thông tin mới nhất từ Tổng cục Thuế, Công ty là một trong những doanh nghiệp thực hiện tốt nghĩa vụ thuế cho Nhà nước, xếp vị trí thứ 59/1.000 doanh nghiệp đóng thuế lớn nhất Việt Nam năm 2022.

Song hành với nỗ lực tăng trưởng bền vững, Dai-ichi Life Việt Nam cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội doanh nghiệp, tiên phong khởi xướng nhiều dự án và sáng kiến hỗ trợ cộng đồng ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến trên 60 tỷ đồng, xuyên suốt bốn lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và từ thiện xã hội.

Ngày 15/11/2023, Dai-ichi Life Việt Nam được vinh dự nhận Giải “Doanh nghiệp Vì Cộng đồng – Saigon Times CSR 2023” do Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức. Đây là năm thứ năm liên tiếp (2019 – 2023), Dai-ichi Life Việt Nam được trao tặng danh hiệu cao quý này. Đặc biệt, Dai-ichi Life Việt Nam đã được trao Chứng nhận của Phái đoàn Liên Minh Châu Âu tại Việt Nam vào ngày 24/11/2023 về những đóng góp bảo vệ môi trường và thúc đẩy tăng trưởng xanh bền vững.

Nội dung cần tìm
  • Tất cả
  • Giải pháp bảo hiểm
  • Dịch vụ khách hàng
  • Tin tức
  • Tuyển dụng

Có phải bạn muốn tìm về

Tìm kiếm của bạn gần đây

Bạn có thể quan tâm: