Dai-ichi Life Việt Nam trao quà khuyến học cho trẻ em vùng sâu vùng xa tại Tỉnh Thanh Hóa

07/06/2024

Chia sẻ bài viết:

Nằm trong chuỗi Chương trình “Kết nối Triệu Yêu Thương – Hạnh phúc cho Cộng đồng”, nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em (1/6 - 30/6/2024), hôm nay, Dai-ichi Life Việt Nam đã đến thăm và trao tặng 100 suất quà khuyến học, mỗi suất 1 triệu đồng, bao gồm, học bổng, ba lô và áo khoác với tổng trị giá 100 triệu đồng, cho 100 học sinh các trường tiểu học và THCS trên địa bàn Huyện Triệu Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.

Từ đầu năm 2024 đến nay, thông qua Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp, Dai-ichi Life Việt Nam đã trao tặng hơn 2.500 học bổng, quà khuyến học và chăm sóc sức khỏe với tổng trị giá gần 1 tỷ đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc. Đây là hành trình vun đắp và lan tỏa tình yêu thương trong 17 năm qua, chắp cánh ước mơ đến trường cho 40.000 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc với tổng số tiền tài trợ hơn 26 tỷ đồng.  

Ông Đặng Hồng Hải, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Với thông điệp “Kết nối Triệu Yêu Thương”, hôm nay, chúng tôi rất xúc động và hạnh phúc khi có mặt tại huyện Triệu Sơn, một trong những nơi vùng sâu vùng xa của Tỉnh Thanh Hóa, thường xuyên phải gánh chịu thiệt hại do thời tiết khắc nghiệt, để trao tặng 100 phần quà khuyến học đầy yêu thương cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại đây. “Trẻ em hôm nay, Thế giới ngày mai”, chúng tôi hy vọng rằng các phần quà ý nghĩa này sẽ góp phần chung tay cùng nhà trường và xã hội trong công tác chăm sóc, hỗ trợ giáo dục và bảo vệ trẻ em nhằm mang đến những thay đổi tích cực và cuộc sống tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai của đất nước”.

Bên cạnh nỗ lực tăng trưởng bền vững, trong 17 năm qua, Dai-ichi Life Việt Nam luôn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội doanh nghiệp. Thông qua Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp, Công ty đã tiên phong khởi xướng nhiều chương trình và sáng kiến hỗ trợ cộng đồng ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến trên 67 tỷ đồng xuyên suốt bốn lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và từ thiện xã hội.

Đặc biệt, Dai-ichi Life Việt Nam đã đẩy mạnh hàng loạt các hoạt động giáo dục về bảo vệ môi trường cho cộng đồng, thông qua trong chương trình “Kết nối Triệu Yêu Thương - Hạnh phúc cho Trái đất” như trồng 15.000 cây xanh tại các thành phố lớn, giảm rác thải nhựa, văn phòng xanh, nhặt rác bãi biển… nhằm góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng phong cách sống xanh, sống khỏe đến với cộng đồng.

Với những đóng góp bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam đã được trao Chứng nhận của Phái đoàn Liên Minh Châu Âu tại Việt Nam vào ngày 24/11/2023; Giải “Doanh nghiệp Vì Cộng đồng – Saigon Times CSR” trong 5 năm liên tiếp do Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức.

Hướng đến mục tiêu đạt cột mốc phục vụ trên 5 triệu khách hàng và cam kết tăng trưởng xanh bền vững trong năm 2024, Dai-ichi Life Việt Nam đã và đang triển khai dự án “Kết nối Triệu Yêu Thương - Hạnh phúc cho mọi người”, tập trung vào ba chủ đề lớn: “Hạnh phúc cho Khách hàng, Đối tác và Nhân viên”, “Hạnh phúc cho Cộng đồng”“Hạnh phúc cho Trái đất” với chuỗi gồm nhiều chương trình và hoạt động thiết thực, quy mô và xuyên suốt. Theo đó, Công ty không ngừng nỗ lực mang đến hạnh phúc và bình an cho mỗi người, mỗi nhà thông qua bốn giá trị trải nghiệm: Bảo vệ tài chính, tạo dựng tài sản, nâng cao sức khỏe thể chất & tinh thần và kết nối yêu thương. 

Nội dung cần tìm
  • Tất cả
  • Giải pháp bảo hiểm
  • Dịch vụ khách hàng
  • Tin tức
  • Tuyển dụng

Có phải bạn muốn tìm về

Tìm kiếm của bạn gần đây

Bạn có thể quan tâm: