Dai-ichi Life Việt Nam tổ chức Sự kiện Kết Nối lớn nhất “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2023” tại TP. HCM

22/10/2023

Chia sẻ bài viết:

Tiếp tục chuỗi các hoạt động kết nối của chương trình “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2023”, vào ngày 21/10/2023, Dai-ichi Life Việt Nam đã tổ chức Sự kiện Kết Nối thứ 5, tại Công viên Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM. Đây là sự kiện lớn nhất của chương trình với sự đồng hành của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân và hơn 1.200 thành viên bao gồm Ban Giám đốc, khách hàng, đối tác, đại diện các cơ quan truyền thông, nhân viên, tư vấn tài chính và người thân đã cùng tham dự.

Trong khuôn khổ của Sự kiện, các thành viên đã giao lưu với Hoa hậu Khánh Vân và chinh phục hai cung đường đi/chạy bộ dài 3 ki-lô-mét và 5 ki-lô-mét; trải nghiệm những thử thách thú vị lần đầu tiên xuất hiện trên đường chạy của “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2023”. Ngoài ra, người tham dự sự kiện cũng được đo chỉ số khối cơ thể (BMI), chỉ số tỷ lệ trao đổi chất cơ bản (BMR) để hiểu rõ hơn về sức khỏe bản thân và có kế hoạch chăm sóc, luyện tập phù hợp.  

Sự kiện đã tổng kết Thử thách Gió (11/9/2023 - 15/10/2023) – Thử thách thứ 4 của “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2023” với thành tích ấn tượng: 28.023 người tham gia, 2.924.204 ki-lô-mét được ghi nhận, quy đổi được 3.000 cây xanh và đóng góp 1 tỷ đồng cho cộng đồng. Ngoài ra, sự kiện cũng đã vinh danh các chiến binh xuất sắc nhất của Thử thách Gió, đồng thời chính thức phát động thử thách cuối cùng của chương trình, Thử thách Vô – Yêu thương, diễn ra từ ngày 30/10/2023 đến hết ngày 3/12/2023.

Từ đầu chương trình đến nay đã có hơn 12 triệu ki-lô-mét được ghi nhận, quy đổi được 12.000 cây xanh và đóng góp 4 tỷ đồng cho cộng đồng. Vừa qua, vào ngày 14/10/23, Dai-ichi Life Việt Nam đã tiếp tục triển khai chương trình “Kết nối Triệu Yêu Thương – Hạnh phúc cho Trái đất” với Dự án “Trồng cây xanh đô thị” đợt thứ hai, trồng 2.150 cây bóng mát trị giá hơn 400 triệu đồng tại xã Cổ Đô, huyện Ba Vì, Hà Nội, sau Đà Nẵng. Mục tiêu của dự án là trồng 15.000 cây xanh tại các thành phố lớn bao gồm Đà Nẵng, Hà Nội, TP. HCM trong năm 2023 với tổng ngân sách 1,5 tỷ đồng nhằm góp phần phủ xanh đô thị, giảm thiểu khí thải các-bon, cải thiện chất lượng không khí và bảo vệ Trái đất.  

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Với tất cả niềm hứng khởi của hơn 1.200 thành viên tại Sự kiện Kết Nối lớn nhất của “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2023” tại TP.HCM, chúng ta hãy cùng thắp lên ngọn lửa tinh thần thể thao đầy nhiệt huyết để thể hiện niềm đam mê rèn luyện nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần, đồng thời tiếp tục lan tỏa tình yêu thương và những giá trị tốt đẹp cho bản thân, gia đình, cộng đồng và Trái đất. Mỗi người chúng ta hãy vượt qua giới hạn của bản thân và đặt chân đến vạch đích để khám phá ra rằng: “Cuộc sống vốn không có giới hạn, trừ giới hạn do chính mình tạo ra”.  

Dai-ichi Life Việt Nam đã chính thức phát động Chương trình Đi/Chạy bộ và hoạt động thể dục thể thao trực tuyến vì cộng đồng “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2023” mùa thứ ba, diễn ra từ ngày 15/4/2023 đến ngày 3/12/2023. Lấy ý tưởng từ 5 yếu tố hình thành nên sự sống theo triết lý Ngũ Đại Nhật Bản, “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2023” được chia thành 5 Thử thách mang tên Đất, Nước, Lửa, Gió, Vô với nhiều điểm mới, và trải nghiệm thú vị hơn. Bên cạnh hoạt động đi/chạy bộ, chương trình được thiết kế linh hoạt với nhiều bộ môn được ghi nhận tự động trong hơn 50 bộ môn thể dục thể thao, mở rộng cho nhiều đối tượng ở mọi lứa tuổi tham gia, từ cá nhân đến gia đình.

Các giải thưởng đa dạng, được thiết kế đặc sắc, góp phần truyền tải thông điệp gìn giữ Văn hóa Việt với 5 hình ảnh tương ứng với 5 di sản thế giới của Việt Nam được UNESCO công nhận kết hợp với 5 biểu tượng của Ngũ Đại.  

Với mỗi ki-lô-mét người tham gia hoàn thành, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ đóng góp 1.000 đồng cho Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp, nhằm chung tay thực hiện các dự án cộng đồng đầy tính nhân văn.

Được khởi xướng cách đây hai năm, ngay trong tâm điểm dịch Covid-19 với rất nhiều thử thách, đến nay “Dai-ichi Life - Cung Đường Yêu Thương” đã trở thành sân chơi thường niên hấp dẫn, bổ ích dành cho những người yêu thích thể thao trên khắp 63 tỉnh, thành toàn quốc, không giới hạn đối tượng tham gia và hoàn toàn miễn phí.
Thông tin về “Dai-ichi Life - Cung Đường Yêu Thương 2023”:

Website: https://cungduongyeuthuong.dai-ichi-life.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DLVNCungDuongYeuThuong
Email: cungduongyeuthuong@dai-ichi-life.com.vn
QR code:   

Hướng đến mục tiêu đạt cột mốc phục vụ trên 5 triệu khách hàng và cam kết tăng trưởng xanh bền vững, Dai-ichi Life Việt Nam đã và đang triển khai dự án “Kết nối Triệu Yêu Thương - Hạnh phúc cho mọi người”, tập trung vào ba chủ đề lớn: “Hạnh phúc cho Khách hàng, Đối tác và Nhân viên”, “Hạnh phúc cho Cộng đồng” và “Hạnh phúc cho Trái Đất” với chuỗi nhiều chương trình và hoạt động thiết thực, đồng bộ và quy mô lớn xuyên suốt năm 2023. Theo đó, Công ty không ngừng nỗ lực mang đến hạnh phúc và bình an cho mỗi người, mỗi nhà thông qua bốn giá trị trải nghiệm: Bảo vệ tài chính, gia tăng tài sản, nâng cao sức khỏe thể chất & tinh thần và kết nối yêu thương.

Bên cạnh nỗ lực tăng trưởng bền vững và mang đến cuộc sống bình an, thịnh vượng cho hơn 4,5 triệu khách hàng cùng gia đình trong hơn 16 năm qua, Dai-ichi Life Việt Nam tự hào tiên phong khởi xướng và thực hiện nhiều chương trình và sáng kiến hỗ trợ cộng đồng ý nghĩa xuyên suốt 4 lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và từ thiện xã hội, với tổng số tiền đóng góp lên đến hơn 60 tỷ đồng. 

Nội dung cần tìm
  • Tất cả
  • Giải pháp bảo hiểm
  • Dịch vụ khách hàng
  • Tin tức
  • Tuyển dụng

Có phải bạn muốn tìm về

Tìm kiếm của bạn gần đây

Bạn có thể quan tâm: