Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ tại Thừa Thiên - Huế và Đà Nẵng

16/12/2023

Chia sẻ bài viết:

Nằm trong chuỗi Chương trình “Kết nối Triệu Yêu Thương – Hạnh phúc cho Cộng đồng”, tiếp tục hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai, trong hai ngày 15 và 16/12/2023, Dai-ichi Life Việt Nam đã tổ chức thăm và trao tặng 200 suất tiền mặt và nhu yếu phẩm (gạo, dầu ăn, nước mắm, hạt nêm) với tổng trị giá 200 triệu đồng, mỗi suất 1 triệu đồng cho 200 hộ dân bị thiệt hại nặng nề trong các đợt mưa lũ vừa qua tại tỉnh Thừa Thiên – Huế và TP. Đà Nẵng.

Trước đó, Dai-ichi Life Việt Nam đã triển khai hai đợt hỗ trợ, trao tặng 200 suất tiền mặt trị giá 200 triệu đồng cho 200 hộ dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ tại Nghệ An và Hà Tĩnh trong tháng 11/2023.

Năm 2022, Dai-ichi Life Việt Nam đã hỗ trợ khắc phục hậu quả do mưa bão, lũ lụt cho gần 3.200 người dân với tổng số tiền 2,5 tỷ đồng, nâng tổng số tiền cứu trợ đến nay là hơn 13,4 tỷ đồng cho hơn 16.400 người dân trên cả nước.  

Ông Đặng Hồng Hải, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Với thông điệp “Kết nối Triệu Yêu Thương” và tinh thần tương thân tương ái, chúng tôi xúc động có mặt tại tỉnh Thừa Thiên – Huế và TP. Đà Nẵng để trao tặng những phần quà hỗ trợ thiết thực cho người dân tại huyện Phú Lộc, huyện Hòa Vang và quận Liên Chiểu, những khu vực bị ảnh hưởng nặng nề bởi những đợt mưa lũ trong thời gian vừa qua, nhằm động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn, giúp bà con nhanh chóng ổn định cuộc sống. Chúng tôi mong rằng hành trình ý nghĩa nhân văn này sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm từ cộng đồng nhiều hơn nữa, để sự sẻ chia và tình yêu thương được lan tỏa ngày một xa, hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân trên khắp mọi miền đất nước”.  

Song song với hoạt động ý nghĩa này, từ đầu năm 2023 đến nay, Dai-ichi Life Việt Nam đã trao tặng hơn 3.300 học bổng và quà khuyến học, chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng trị giá gần 3 tỷ đồng, nâng tổng trị giá học bổng và quà tặng lên hơn 24 tỷ đồng, nhằm hỗ trợ gần 40.000 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc trong hơn 16 năm qua.    

Hướng đến mục tiêu đạt cột mốc phục vụ trên 5 triệu khách hàng và cam kết tăng trưởng xanh bền vững, Dai-ichi Life Việt Nam đã và đang triển khai dự án “Kết nối Triệu Yêu Thương - Hạnh phúc cho mọi người”, tập trung vào ba chủ đề lớn: “Hạnh phúc cho Khách hàng, Đối tác và Nhân viên”, “Hạnh phúc cho Cộng đồng” “Hạnh phúc cho Trái đất” với chuỗi gồm nhiều chương trình và hoạt động thiết thực, quy mô và xuyên suốt. Theo đó, Công ty không ngừng nỗ lực mang đến hạnh phúc và bình an cho mỗi người, mỗi nhà thông qua bốn giá trị trải nghiệm: Bảo vệ tài chính, tạo dựng tài sản, nâng cao sức khỏe thể chất & tinh thần và kết nối yêu thương.

Trong 9 tháng đầu năm 2023, Dai-ichi Life Việt Nam là một trong số ít doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy trì đà tăng trưởng và đạt mức lợi nhuận ước tính 1.900 tỷ đồng, tăng 11% so với cùng kỳ năm trước. Thị phần dựa trên tổng doanh thu phí bảo hiểm ước đạt 12,5%, tăng 0,2% so với cùng kỳ năm trước. Cùng với mức vốn chủ sở hữu 9.800 tỷ đồng và tổng tài sản trên 62.000 tỷ đồng (tăng 7,5% so với đầu năm 2023), Dai-ichi Life Việt Nam nằm trong nhóm Top 3 Công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài lớn nhất có hiệu quả kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam. Theo thông tin mới nhất từ Tổng cục Thuế, Công ty là một trong những doanh nghiệp thực hiện tốt nghĩa vụ thuế cho Nhà nước, xếp vị trí thứ 59/1.000 doanh nghiệp đóng thuế lớn nhất Việt Nam năm 2022.

Song hành với nỗ lực tăng trưởng bền vững, Dai-ichi Life Việt Nam cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội doanh nghiệp, tiên phong khởi xướng nhiều dự án và sáng kiến hỗ trợ cộng đồng ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến trên 67 tỷ đồng, xuyên suốt bốn lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và từ thiện xã hội.

Ngày 15/11/2023, Dai-ichi Life Việt Nam được vinh dự nhận Giải “Doanh nghiệp Vì Cộng đồng – Saigon Times CSR 2023” do Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức. Đây là năm thứ năm liên tiếp (2019 – 2023), Dai-ichi Life Việt Nam được trao tặng danh hiệu cao quý này. Đặc biệt, Dai-ichi Life Việt Nam đã được trao Chứng nhận của Phái đoàn Liên Minh Châu Âu tại Việt Nam vào ngày 24/11/2023 về những đóng góp bảo vệ môi trường và thúc đẩy tăng trưởng xanh bền vững.  

Nội dung cần tìm
  • Tất cả
  • Giải pháp bảo hiểm
  • Dịch vụ khách hàng
  • Tin tức
  • Tuyển dụng

Có phải bạn muốn tìm về

Tìm kiếm của bạn gần đây

Bạn có thể quan tâm: