Dai-ichi Life Việt Nam hỗ trợ giáo dục và chăm sóc sức khỏe cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bắc Giang

14/10/2023

Chia sẻ bài viết:

Nhằm tiếp sức đến trường và chăm sóc sức khỏe cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hôm nay, ngày 13/10/2023, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam đã đến thăm và trao tặng 100 phần quà khuyến học & dinh dưỡng, mỗi phần bao gồm học bổng, ba lô, áo khoác và sữa có tổng trị giá 87 triệu đồng cho 100 học sinh Trường Tiểu học An Bá, xã An Bá, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang.

Hoạt động này nằm trong khuôn khổ chương trình “Kết nối Triệu Yêu Thương – Hạnh phúc cho Cộng đồng” do Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam triển khai trên toàn quốc, xuyên suốt bốn lĩnh vực: sức khỏe y tế, giáo dục, môi trường và từ thiện xã hội, nhằm mang đến những thay đổi tích cực và cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng địa phương, đặc biệt là ở các vùng sâu vùng xa trên cả nước.

Từ đầu năm 2023 đến nay, chương trình ý nghĩa này đã trao tặng 2.345 học bổng và quà khuyến học, chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng trị giá hơn 1,2 tỷ đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc, nâng tổng số học bổng và quà tặng tính từ tháng 5/2022 đến nay lên hơn 7.000 phần với tổng trị giá hơn 5 tỷ đồng tại 45 tỉnh thành.

Ông Trần Thanh Tú – Phó Tổng Giám đốc Pháp lý, Pháp chế và Đối ngoại Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng xúc động khi có mặt tại Trường Tiểu học An Bá, một trường học vùng cao huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang. Tuy điều kiện dạy và học ở đây còn nhiều khó khăn nhưng các em vẫn lạc quan, vượt khó và chăm chỉ học tập. Với thông điệp “Kết nối Triệu Yêu Thương”, chúng tôi mong rằng, những phần quà nhỏ và ấm áp tình yêu thương từ Dai-ichi Life Việt Nam sẽ góp phần mang đến niềm vui, sự khích lệ cho các em đến trường hàng ngày, chăm sóc sức khỏe và giữ ấm cho các em trong thời tiết giá lạnh của mùa đông sắp đến”. 

Hướng đến mục tiêu đạt cột mốc phục vụ trên 5 triệu khách hàng và tăng trưởng xanh bền vững, Dai-ichi Life Việt Nam đã và đang triển khai dự án “Kết nối Triệu Yêu Thương - Hạnh phúc cho mọi người”, tập trung vào ba chủ đề lớn: “Hạnh phúc cho Khách hàng, Đối tác và Nhân viên”, “Hạnh phúc cho Cộng đồng” “Hạnh phúc cho Trái Đất” với chuỗi nhiều chương trình và hoạt động thiết thực, đồng bộ và quy mô lớn xuyên suốt năm 2023. Theo đó, Công ty không ngừng nỗ lực mang đến hạnh phúc và bình an cho mỗi người, mỗi nhà thông qua bốn giá trị trải nghiệm: Bảo vệ tài chính, gia tăng tài sản, nâng cao sức khỏe và kết nối yêu thương. 

Trong 6 tháng đầu năm 2023, thị trường bảo hiểm nhân thọ gặp nhiều biến động và thách thức, Dai-ichi Life Việt Nam là một trong số ít doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy trì đà tăng trưởng và đạt mức lợi nhuận tương đương cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận trước thuế của Công ty đạt xấp xỉ 1.600 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước hơn 300 tỷ đồng. Cùng với mức vốn chủ sở hữu 9.800 tỷ đồng và tổng tài sản trên 62.000 tỷ đồng (tăng 7,5% so với đầu năm 2023), Dai-ichi Life Việt Nam nằm trong nhóm Top 3 Công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài lớn nhất có hiệu quả kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam.

Luôn cam kết mang đến cho khách hàng những quyền lợi ưu việt và giá trị thiết thực, trong 6 tháng đầu năm 2023, Dai-ichi Life Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm hơn 2.100 tỷ đồng cho 160.000 trường hợp, trong đó chi trả quyền lợi bảo hiểm Chăm sóc Sức khỏe hơn 500 tỷ đồng cho hơn 90.000 trường hợp, nâng tổng số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm hơn 17.000 tỷ đồng cho hơn 1,5 triệu trường hợp trong hơn 16 năm qua. 

Dai-ichi Life Việt Nam tự hào đạt hai giải thưởng lớn tại khu vực Châu Á - Asia Pacific Enterprise Awards 2023 (APEA 2023) trong ba năm liên tiếp (2021 - 2023) cho hai hạng mục: “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á” (Corporate Excellence Award) “Thương hiệu truyền cảm hứng” (Inspirational Brand Award) do Enterprise Asia đánh giá và tôn vinh.

Sau hơn 16 năm hình thành và phát triển, với những nỗ lực vượt bậc, Dai-ichi Life Việt Nam đã đạt những thành quả ấn tượng: doanh thu phí bảo hiểm tăng gấp 59 lần, số lượng khách hàng tăng 14 lần, tổng vốn đầu tư tăng 53 lần và tổng giá trị tài sản tăng 82 lần. Song hành với nỗ lực kinh doanh hiệu quả, Dai-ichi Life Việt Nam tự hào tiên phong khởi xướng nhiều dự án và sáng kiến hỗ trợ cộng đồng ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến trên 60 tỷ đồng, xuyên suốt các lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và từ thiện xã hội. 

Nội dung cần tìm
  • Tất cả
  • Giải pháp bảo hiểm
  • Dịch vụ khách hàng
  • Tin tức
  • Tuyển dụng

Có phải bạn muốn tìm về

Tìm kiếm của bạn gần đây

Bạn có thể quan tâm: