Dai-ichi Life Việt Nam cứu trợ đồng bào lũ lụt tại Hà Tĩnh

24/11/2023

Chia sẻ bài viết:

Nằm trong chuỗi Chương trình “Kết nối Triệu Yêu Thương – Hạnh phúc cho Cộng đồng”, hướng về đồng bào các tỉnh miền Trung phải thường xuyên gánh chịu hậu quả do thiên tai, hôm nay, Dai-ichi Life Việt Nam đã tổ chức thăm và trao tặng 100 suất tiền mặt trị giá 100 triệu đồng, mỗi suất 1 triệu đồng, cho 100 hộ dân bị thiệt hại nặng trong đợt lũ vừa qua tại huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.

Đây là đợt cứu trợ thứ hai của Dai-ichi Life Việt Nam đối với đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng mưa lũ trong thời gian vừa qua. Trước đó, Công ty đã đến thăm và hỗ trợ 100 triệu đồng, cho 100 hộ dân tại Nghệ An vào ngày 3/11/2023. Năm 2022, Dai-ichi Life Việt Nam đã hỗ trợ khắc phục hậu quả do mưa bão, lũ lụt cho gần 3.200 người dân với tổng số tiền 2,5 tỷ đồng, nâng tổng số tiền cứu trợ đến nay là hơn 13 tỷ đồng cho hơn 16.000 người dân trên cả nước.  

Ông Đặng Hồng Hải, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: "Với thông điệp “Kết nối Triệu Yêu Thương” và tinh thần tương thân tương ái, chúng tôi mong rằng những phần quà thiết thực này sẽ góp phần động viên tinh thần, giúp bà con có thêm nghị lực vượt qua khó khăn, nhanh chóng ổn định cuộc sống. Chúng tôi cũng hy vọng rằng chương trình ý nghĩa này sẽ tiếp tục nhân rộng đến cộng đồng nhiều hơn nữa để sự sẻ chia và tình yêu thương được lan tỏa ngày một xa, hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân trên khắp mọi miền đất nước.”  

Song song với hoạt động ý nghĩa này, từ đầu năm 2023 đến nay, Dai-ichi Life Việt Nam đã trao tặng 2.845 học bổng và quà khuyến học, chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng trị giá hơn 2 tỷ đồng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nâng tổng số học bổng và quà tặng lên hơn 37.200 phần với tổng trị giá hơn 20 tỷ đồng trên toàn quốc trong hơn 16 năm qua.

Hướng đến mục tiêu đạt cột mốc phục vụ trên 5 triệu khách hàng và cam kết tăng trưởng xanh bền vững, Dai-ichi Life Việt Nam đã và đang triển khai dự án “Kết nối Triệu Yêu Thương - Hạnh phúc cho mọi người”, tập trung vào ba chủ đề lớn: “Hạnh phúc cho Khách hàng, Đối tác và Nhân viên”, “Hạnh phúc cho Cộng đồng” và “Hạnh phúc cho Trái đất” với chuỗi gồm nhiều chương trình và hoạt động thiết thực, quy mô và xuyên suốt. Theo đó, Công ty không ngừng nỗ lực mang đến hạnh phúc và bình an cho mỗi người, mỗi nhà thông qua bốn giá trị trải nghiệm: Bảo vệ tài chính, tạo dựng tài sản, nâng cao sức khỏe thể chất & tinh thần và kết nối yêu thương.

Trong 9 tháng đầu năm 2023 đầy thách thức của thị trường, Dai-ichi Life Việt Nam là một trong số ít doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy trì đà tăng trưởng và đạt mức lợi nhuận 1.907 tỷ đồng, tăng 11% so với cùng kỳ năm trước. Thị phần dựa trên tổng doanh thu phí bảo hiểm ước đạt 12,5%, tăng 0,2% so với cùng kỳ năm trước. Cùng với mức vốn chủ sở hữu 9.800 tỷ đồng và tổng tài sản trên 62.000 tỷ đồng (tăng 7,5% so với đầu năm 2023), Dai-ichi Life Việt Nam nằm trong nhóm Top 3 Công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài lớn nhất có hiệu quả kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam.

Luôn cam kết mang đến cho khách hàng những quyền lợi ưu việt và giá trị thiết thực, trong 9 tháng đầu năm 2023, Dai-ichi Life Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm hơn 3.200 tỷ đồng cho 245.000 trường hợp, trong đó chi trả quyền lợi bảo hiểm Chăm sóc Sức khỏe hơn 850 tỷ đồng cho hơn 140.000 trường hợp, nâng tổng số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm hơn 18.000 tỷ đồng cho gần 1,6 triệu trường hợp trong hơn 16 năm qua.  

Song hành với nỗ lực kinh doanh hiệu quả, Dai-ichi Life Việt Nam tự hào tiên phong triển khai nhiều sáng kiến và dự án hỗ trợ cộng đồng ý nghĩa xuyên suốt bốn lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và từ thiện xã hội, với tổng số tiền đóng góp lên đến hơn 60 tỷ đồng.

Ngày 15/11/2023, Dai-ichi Life Việt Nam được vinh danh “Doanh nghiệp Vì Cộng đồng – Saigon Times CSR 2023” trong Lễ “Tôn vinh Các Doanh nghiệp Vì Cộng đồng – Saigon Times CSR 2023”, do Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức. Đây là năm thứ năm liên tiếp (2019 – 2023), Dai-ichi Life Việt Nam được trao tặng danh hiệu cao quý này. 
Dai-ichi Life Việt Nam tự hào đạt hai giải thưởng lớn tại khu vực Châu Á: “Doanh nghiệp Xuất sắc Châu Á” (Corporate Excellence Award)“Thương hiệu Truyền Cảm hứng” (Inspirational Brand Award) trong ba năm liên tiếp (2021 – 2023) do Enterprise Asia đánh giá và tôn vinh.

Vào ngày 26/10/2023, Dai-ichi Life Việt Nam vinh dự đạt danh hiệu “Top 50 Doanh nghiệp Lợi nhuận xuất sắc Việt Nam” (Top 50 Vietnam Best Profitable Companies) và được tôn vinh trong Bảng xếp hạng PROFIT500 - “Top 500 Doanh nghiệp Lợi nhuận tốt nhất Việt Nam” năm 2023 do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam bình chọn và công bố.

Nội dung cần tìm
  • Tất cả
  • Giải pháp bảo hiểm
  • Dịch vụ khách hàng
  • Tin tức
  • Tuyển dụng

Có phải bạn muốn tìm về

Tìm kiếm của bạn gần đây

Bạn có thể quan tâm: