.THÔNG ĐIỆP TỪ 
BAN LÃNH ĐẠO

Chào mừng Quý khách đến với Bản tin Khách hàng Số 3, tháng 11/2022 của Dai-ichi Life Việt Nam. Trong Bản tin kỳ này, tôi hân hạnh chia sẻ với Quý khách những thông tin nổi bật của Công ty trong thời gian qua.

  

Chào mừng Quý khách đến với Bản tin Khách hàng Số 3, tháng 11/2022 của Dai-ichi Life Việt Nam. Trong Bản tin kỳ này, tôi hân hạnh chia sẻ với Quý khách những thông tin nổi bật của Công ty trong thời gian qua.

Nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới kinh doanh, ngày 12/6 và 19/10/2022, Dai-ichi Life Việt Nam đã khai trương hai Văn phòng Tổng Đại lý tại TP. Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long) và quận Ninh Kiều (TP. Cần Thơ).

Với mong muốn mang đến nhiều giá trị cộng thêm cho Khách hàng, từ đầu năm đến nay, Dai-ichi Life Việt Nam đã triển khai 7 chương trình khuyến mại với tổng giá trị quà tặng hơn 12 tỷ đồng. Trong đó, hai chương trình khuyến mại “Mừng tuổi 15, Rước ’xế’ về nhà”“Đón Tết Sum Vầy, Ngập Tràn Quà Tặng” đang diễn ra sôi nổi đến hết ngày 31/12/2022 là cơ hội để Quý khách nhận được nhiều quà tặng giá trị và ý nghĩa.

Bên cạnh đó, Công ty luôn chú trọng chuyển đổi số để nâng cao trải nghiệm Khách hàng. Cụ thể, ngày 21/9/2022, Dai-ichi Life Việt Nam đã thực hiện cải tiến Hệ thống Dai-ichi Success (D-Success) dành cho Tư vấn Tài Chính. Liên tục cập nhật và hoàn thiện, D-Success sẽ là trợ lý số đắc lực, đồng hành cùng đội ngũ Tư vấn Tài chính để nâng cao chất lượng phục vụ Khách hàng. Ngoài ra, ngày 10/10/2022, Công ty Quản lý Quỹ Dai-ichi Life Việt Nam (DFVN) đã ra mắt nền tảng giao dịch Quỹ mở trực tuyến – iTRUST nhằm đem đến cho Khách hàng các giải pháp đầu tư hiệu quả.

Đánh dấu cột mốc 15 năm phục vụ người dân Việt Nam, đồng thời hưởng ứng dự án “Happiness–Dai-ichi” của Tập đoàn Dai-ichi Life nhân kỷ niệm 120 năm thành lập (1902 - 2022), Dai-ichi Life Việt Nam đã chính thức ra mắt Dự án “Kết nối Triệu Yêu Thương - Hạnh phúc cho mọi người”, thể hiện mong muốn mang đến hạnh phúc cho mỗi cá nhân, mỗi gia đình và toàn xã hội Việt Nam, cũng như góp phần chung tay bảo vệ Trái đất xanh.

Song song với các hoạt động kinh doanh, trong 9 tháng đầu năm 2022, Công ty đã triển khai nhiều chương trình hỗ trợ giáo dục, y tế và bảo vệ môi trường với tổng giá trị 5 tỷ đồng. Bên cạnh đó, giải Đi/Chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng “Dai-ichi Life - Cung Đường Yêu Thương 2022” cũng đang diễn ra vô cùng sôi nổi, hiện đang thu hút hơn 19.000 người tham gia.

Với những thành tích nổi bật trong kinh doanh, chiến lược xây dựng thương hiệu khác biệt, và những đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng, Dai-ichi Life Việt Nam đã vinh dự đạt hai giải thưởng lớn tại khu vực Châu Á - Asia Pacific Enterprise Awards 2022 - cho hai hạng mục: “Doanh nghiệp Xuất sắc Châu Á” (Corporate Excellence Award) và “Thương hiệu truyền cảm hứng” (Inspirational Brand Award), cùng nhiều giải thưởng cao quý khác.

  

Quý Khách hàng thân mến!   

Thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể đội ngũ nhân viên, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Dai-ichi Life Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để xứng đáng với niềm tin yêu của Quý khách, hướng đến mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam. 

  

Hy vọng ấn phẩm kỳ này sẽ mang lại cho Quý khách nhiều thông tin hữu ích. Kính chúc Quý khách cùng gia đình thật nhiều Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành công. 

  

Trân trọng,

Lưu Anh Tuấn
Phó Tổng Giám đốc Tài chính Dai-ichi Life Việt Nam

Nội dung cần tìm
  • Tất cả
  • Giải pháp bảo hiểm
  • Dịch vụ khách hàng
  • Tin tức
  • Tuyển dụng

Có phải bạn muốn tìm về

Tìm kiếm của bạn gần đây

Bạn có thể quan tâm: